GIẢI TRÍ

Công Vinh nhắn nhủ Thủy Tiên: 'Hãy cứ là tình nhân, đừng là vợ là chồng'

AFAMILY   15/02/2018 • 00:10

Chia sẻ chân thành của Công Vinh khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cựu cầu thủ Lê Công Vinh đã khiến nhiều người bất ngờ bởi những dòng tâm sự có phần khá 'sến' dành cho Thủy Tiên.

Được biết, đây là năm thứ 10 vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ở bên nhau. 10 năm ngọt ngào hạnh phúc của cả hai có thêm sự góp mặt của bé Bánh Gạo khiến mái ấm trở nên trọn vẹn hơn.

'Tròn 10 năm nắm tay em, 10 Valentine, ngày đó vô tình ánh mắt lỡ nhìn thấy nhau, đâu ngờ mình có thể cùng nhau đi một quãng đường xa đến thế', Công Vinh tâm sự.

Cựu danh thủ cho biết, anh cảm thấy mình là người may mắn nhất trên cuộc đời này khi tìm được người chấp nhận nắm tay anh đi suốt cuộc đời dù giàu nghèo, sang hèn.

TIN TÀI TRỢ

'Cuộc đời này kiếm một người phụ nữ để nắm tay thật dễ nhưng để tìm một người phụ nữ vẫn đi bên cạnh lúc mình chẳng còn đồng nào, tương lai mờ mịt mà vẫn chẳng rời đi chắc chắn là chẳng dễ dàng. Với anh kể từ giây phút đó, anh biết cuộc đời này dù bao vinh hoa phú quý cũng chẳng thể nào mua được một người cho mình cảm giác hạnh phúc này', cựu danh thủ chia sẻ.

Công Vinh xúc động tâm sự: 'Có 2 thứ trên đời này không thể mua được bằng tiền đó là thời gian và tri kỷ. Anh chắc chắn một điều trên đời này chẳng thể nào có chuyện thiếu một người nào đó mà mình không sống nổi, nhưng nếu không có em chắc chắn cuộc đời còn lại của anh sẽ chẳng còn chút hương vị nào'.

Cuối cùng, Công Vinh nhắn nhủ 'người yêu' Thủy Tiên: '10 năm nước chảy hoa trôi vẫn còn bên cạnh nhau chia sẻ những được mất, buồn vui, anh chẳng mong gì hơn thế. 10 năm Valentine bên nhau 'hãy cứ là tình nhân, đừng là vợ là chồng', chúc em ngày Valentine thứ 10 hạnh phúc'.

Theo Pa Dun / Helino (Trí thức Trẻ)

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top