PHÁP LUẬT

Công an Thanh Hóa điều tra vụ nữ sinh lớp 8 mang thai đôi 5 tháng tuổi

SAOSTAR   28/09/2020 • 06:12

Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ vụ việc một nữ sinh lớp 8 mang thai hơn 5 tháng tuổi.

Ngày 27/9, UBND huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) thông tin, Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ vụ việc nữ sinh N.T.N (13 tuổi, ngụ xã Quảng Long, H.Quảng Xương) mang thai 5 tháng tuổi.

Trước đó, UBND xã Quảng Long nhận được đơn trình báo của bà N.T.H. (ngụ trên địa bàn xã) về việc con gái bà là cháu N.T.N. có quan hệ yêu đương với nam thanh niên N.T.L. (SN 1992, ngụ xã Quảng Hoà, huyện Quảng Xương) dẫn đến có thai. Thời điểm bà H. trình báo, cháu N. đã mang thai hơn 3 tháng. Tính đến ngày 27/9, cháu N. đã mang thai 5 tháng tuổi.

Ngôi trường nơi em N.T.N. đang theo học. Ảnh: Người Lao Động

Ngôi trường nơi em N.T.N. đang theo học. Ảnh: Người Lao Động

TIN TÀI TRỢ

Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND xã Quảng Long xác định vụ việc là đúng sự thật và chuyển vụ việc tới Công an huyện Quảng Xương điều tra, xử lý. Công an huyện Quảng Xương sau đó chuyển hồ sơ cho Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra. Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệu tập những người có liên quan để làm rõ vụ việc.

Được biết, Công an huyện Quảng Xương cũng đã triệu tập N.T.L. lên cơ quan công an làm việc để có hướng xử lý.

Ông Vương Huy Dưỡng - Hiệu trưởng Trường THCS mà em N. theo học thông tin trên Người Lao Động, em N. mới lên lớp 8, ở trường em là một học sinh bình thường, không chơi bời, học lực trung bình.

'Đầu năm học mới, không thấy em N. tới lớp, tôi có trực tiếp tới nhà thì biết tin em N. đã có bầu. Qua nắm bắt thì biết em N. mang thai đôi, thời điểm có thai là thời gian trường nghỉ học do dịch COVID-19, sau đó là nghỉ hè', ông Dưỡng cho biết.

Em N. hiện không có nguyện vọng đi học nữa. Tuy nhiên, nhà trường đã đến động viên và hướng dẫn gia đình nên bảo lưu kết quả học tập để sau khi xử lý xong vụ việc có thể đi học trở lại.

Theo Linh Chi (tổng hợp)/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/cong-an-thanh-hoa-dieu-tra-vu-nu-sinh-lop-8-mang-thai-doi-5-thang-tuoi-20200927200125059.html

Thích

Tags: nữ sinh mang thai | nữ sinh lớp 8 | thanh hóa

MỚI NHẤT

goto top