THỜI SỰ

Công an điều tra vụ người đàn bà tố bị hàng xóm ném phân bò vào người

TRÍ THỨC TRẺ   04/06/2019 • 14:45

Trước thông tin bà Thanh tố bị 2 anh em hàng xóm ném phân vào người, công an đã vào cuộc điều tra làm rõ.

Ngày 4/6, Thượng tá Nguyễn Quang Tuệ - Trưởng Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc một người phụ nữ tố cáo bị 2 thanh niên hàng xóm ném phân bò vào người.

Liên quan đến sự việc trên, ông Nguyễn Khắc Việt - Chủ tịch UBND xã Sơn Tiến (Hương Sơn) xác nhận sự việc và cho biết, sau khi nắm bắt thông tin, phía xã đã chỉ đạo công an xã, xóm trưởng đến hiện trường, gặp trực tiếp những người liên quan để làm rõ sự việc.

Theo ông Việt, chừng 8h ngày 1/6, khi chính quyền xã đang họp thì nhận được thông tin phản ánh việc bà Đặng Thị Thanh (61 tuổi, trú xóm Hòa Tiến) bị anh Phan Văn Thạch (SN 1985) và Phan Văn Yên (anh trai Thạch) ném phân bò vào người.

Khi đến hiện trường, lực lượng công an, xóm trưởng ghi nhận trên áo bà Thanh có một ít phân bò.

TIN TÀI TRỢ

'Tìm hiểu sự việc thì được biết, Yên đến giúp xây nhà cho em trai là Thạch. Quá trình xây thì nhóm thợ có chặt lấn ít cây bụi phần đất nhà bà Thanh. Khi bà Thanh sang nói thì 2 bên xảy ra cãi vã, chửi bới nhau.

Bà Thanh có tố cáo bị anh em Thạch và Yên ném phân bò vào người. Trên áo bà Thanh lúc này cũng có ít phân', Chủ tịch xã Sơn Tiến nói.

Sau khi tìm hiểu sự việc, phía công an xã, xóm đã tiến hành hòa giải giữa 2 bên. Tuy nhiên, bà Thanh không đồng ý việc hòa giải và tiếp tục tố cáo sự việc lên cơ quan chức năng.

'Anh Thanh và Yên thừa nhận có xô đẩy bà Thanh. Còn việc có ném phân bò vào người bà Thanh hay không thì không rõ.

Khi tiến hành hòa giải 2 bên thì người bà Thanh đã được rửa sạch sẽ. Đến chiều tối khi hòa giải không được, bà Thanh được người nhà đưa đi viện để thăm khám thì người và gáy bà Thanh lại có dính phân bò. Hiện chưa rõ việc ném phân bò vào người bà Thanh là đúng hay không, cơ quan công an huyện vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc này', ông Việt nói.

Theo Ngọc Tú/Trí thức trẻ

Thích

Tags: phân bò | hàng xóm | hòa giải | người bà | tiếp tục | công an xã | hiện trường | Tiến hành

MỚI NHẤT

goto top