THỜI SỰ

Công an thông tin bất ngờ về vụ người cha trình báo bé gái 5 tuổi mất tích

INFONET   17/04/2018 • 17:15

Chiều nay (17/4), Thượng tá Tăng Châu Long - Phó trưởng Công an quận Tân Phú cho biết việc anh Cao Văn Huy (45 tuổi, ngụ TP.HCM) trình báo con gái (bé Tr, 5 tuổi) mất tích là không đúng.

Công an quận Tân Phú đã làm rõ thông tin, kết luận vụ người cha trình báo con gái mất tích là không đúng.

Vị Phó trưởng Công an quận Tân Phú cho biết cơ quan công an đã vào cuộc điều tra và xác định bé Tr được mẹ ruột dẫn đi chơi.

TIN TÀI TRỢ

“Hiện bé vẫn đang ở cùng với mẹ ruột chứ không phải mất tích như anh Huy trình báo”, Thượng tá Long thông tin.

Trao đổi qua điện thoại với ông Huy, người đàn ông này cho biết, tối qua (16/4), ông mới biết được con gái đang ở cùng mẹ. Trước đó con gái ông mất tích, ông cũng không thể liên lạc được với mẹ bé Tr.

“Trước đây, tôi và mẹ bé có xích mích trong cuộc sống nhưng mọi thứ đã qua. Hiện tại, chúng tôi không có mâu thuẫn gì cả. Tôi đăng tin trên facebook cũng chỉ mong muốn tìm con”, ông Huy nói.

Như đã thông tin, vào ngày 14/4, ông Huy chia sẻ thông tin trên mạng xã hội facebook thông tin con gái 5 tuổi mất tích từ ngày 9/4, mong được cộng đồng mạng giúp đỡ tìm kiếm; đồng thời sự việc đã trình báo lên cơ quan công an.

Theo Nguyễn Tuấn/Infonet

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: mất tích | người cha | thông tin | trình báo | quận Tân Phú | mong muốn

MỚI NHẤT

goto top