3 THI THỂ TRONG NHÀ TRỌ Ở BÌNH DƯƠNG

Công an thông tin vụ 3 người chết trong phòng trọ ở Bình Dương

CÔNG LÝ   27/05/2019 • 22:09

Theo cơ quan điều tra, gần đây giữa 2 vợ chồng anh Cường xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc, đây có thể là nguyên nhân dẫn đến vụ án.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương chiều ngày 27/5 đã thông tin về vụ phát hiện 3 người trong cùng một gia đình tử vong tại phòng trọ ở thị xã Dĩ An mà Báo Công lý đưa trước đó.

Danh tính các nạn nhân đã được xác đinh gồm: Trần Văn Cường, sinh năm 1984, Phạm Thị Hằng, sinh năm 1988 (vợ Cường); Trần Kim Phượng, sinh năm 2015 là con gái của Hằng và Cường.

Hiện trường căn nhà trọ nơi xảy ra vụ việc

Theo kết quả điều tra ban đầu, anh Cường và chị Hằng quê ở tỉnh Thanh Hóa. Từ tháng 3/2018 đến nay, Cường thuê nhà trọ sống cùng vợ và con gái tại một nhà trọ thuộc khu phố Bình Đường 4, phường An Bình, thị xã Dĩ An và làm nghề bán sỉ sữa bắp cho các cửa hàng.

Sáng ngày 27/5/2019, anh Lê Văn Hảo, sinh năm 1988, là em họ của chị Hằng, đồng thời là người làm chung công việc với anh Cường gọi điện thoại cho Cường để đi làm thì không liên lạc được.

Sau nhiều lần đến phòng trọ gõ cửa nhưng không thấy trả lời, đến khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày, nghi có chuyện chẳng lành, anh Hảo và người dân xung quanh tiếp cận phòng trọ và nhìn qua cửa sổ thấy chị Hằng và bé Phượng nằm bất động trên giường nên báo cơ quan Công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương phối hợp Công an thị xã Dĩ An nhanh chóng có mặt hiện trường và phát hiện anh Cường chết trong tư thế treo cổ. Khi cơ quan Công an đến điều tra, phòng trọ vẫn trong tình trạng khóa cửa bên trong.

Qua công tác khám nghiệm tử thi, thu thập thông tin ban đầu, cơ quan Công an ghi nhận trên thi thể chị Hằng và cháu Phượng có thương tích ở vùng cổ; phát hiện tại hiện trường 01 dao có dính máu. Chị Hằng đang mang thai nhiều tuần tuổi.

Theo người nhà các nạn nhân, gần đây, giữa Cường và Hằng thường xảy ra mâu thuẫn về chuyện tiền bạc. Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến vụ án đau lòng này.

Nội vụ vẫn đang được điều tra, làm sáng tỏ.

Theo Hồ Huy/Công lý Link Gốc:           Copy Link
http://congly.vn/phap-luat/ho-so-vu-an/cong-an-thong-tin-vu-3-nguoi-chet-trong-phong-tro-o-binh-duong-300406.html

Tags: Bình Dương | phòng trọ | Anh Cường | Dĩ An | phát hiện | hiện trường | Tiền bạc

SỰ KIỆN: 3 THI THỂ TRONG NHÀ TRỌ Ở BÌNH DƯƠNG

MỚI NHẤT

goto top