PHÁP LUẬT

Công an thông tin vụ VĐV võ thuật bị trúng đạn khi đi đường

NGƯỜI ĐƯA TIN   11/10/2017 • 16:16

Cơ quan công an cho biết, rất có thể nạn nhân bị trúng đạn lạc từ một số trường bắn ở gần đó.

Một lãnh đạo Công an TP. Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) cho biết, đơn vị này đã vào cuộc điều tra xác minh vụ anh Dương Văn L. (VĐV Pencak silat đội tuyển Vĩnh Phúc) bị trúng đạn vào ngày 26/9 trên địa bàn phường Liên Bảo, TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Bước đầu cơ quan công an xác định anh này trúng đạn lạc.

Nạn nhân bị trúng đạn khi đang đi trên đường.

Nạn nhân bị trúng đạn khi đang đi trên đường.

Theo thông tin PV nắm được, trưa 26/9, anh Dương Văn L. khi vừa đi qua ngã tư chợ Tổng (TP.Vĩnh Yên) thì nghe tiếng nổ. Anh thấy đùi đau buốt do có vật găm vào và chảy máu.

Vết thương nặng khiến anh L. mất nhiều máu và được đưa đi cấp cứu tại viện Lạc Việt (Vĩnh Phúc) rồi được chuyển xuống bệnh viện Bạch Mai và chuyển sang Việt Đức.

Tại bệnh viện, bác sĩ xác định trong đùi anh có viên đạn, cách xương vài milimet.

Theo vị lãnh đạo Công an TP.Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc), cả anh L. và anh Th. (bạn của L., có mặt tại thời điểm bị trúng đạn) đều không có mâu thuẫn với ai trên địa bàn.

Vì vậy, nhiều khả năng trường hợp của anh L. là do đạn lạc. Các cán bộ điều tra đang tích cực rà soát địa bàn xung quanh nơi xảy ra vụ việc.

Nhận định về vụ việc, lãnh đạo Công an TP.Vĩnh Yên cho biết, xung quanh khu vực anh L. bị bắn có một vài trường bắn.

Xem phim chụp X-quang, anh L. cho rằng, do xung quanh vị trí anh bị bắn có nhiều trường bắn nên có thể đây là đạn lạc của súng AK. Điều này cũng trùng khớp với nhận định từ phía cơ quan công an.

Về việc anh L. cho rằng mình bị bắn bằng súng AK, vị lãnh đạo này cho biết đã làm việc với phía bệnh viện nhưng do chưa lấy được đầu đạn ra ngoài nên chưa khẳng định được.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục xác minh, điều tra.

Theo Xuân Hòa/Người Đưa Tin

Thích

Tags: Vĩnh yên | đạn lạc | Súng AK

MỚI NHẤT

goto top