THỂ THAO

Công an vào cuộc điều tra vụ võ sư Nam Nguyên Khánh bị đánh tại nhà riêng

SAOSTAR   21/07/2019 • 22:05

Theo đơn của bị hại yêu cầu, Công an Q.3, TP.HCM đã vào cuộc điều tra vụ võ sư Nam Nguyên Khánh được cho là bị cựu Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh tại Việt Nam đánh tới tấp do mâu thuẫn thách thức nhau trên mạng xã hội.

Công an Q.3, TP.HCM đã vào cuộc điều tra vụ võ sư Nam Nguyên Khánh (Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam) bị đánh tới tấp tại nhà riêng. Việc điều tra xuất phát từ yêu cầu của người bị hại.

Người bị tố cáo cũng đề nghị xử lý hình sự đối với võ sư Nam Anh Kiệt (cựu Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh tại Việt Nam).

Hình ảnh cắt từ clip vụ võ sư Nam Nguyên Khánh bị đánh tại nhà riêng.

Theo nguồn tin của Pháp luật TP.HCM, sau khi nhận đơn, cơ quan tố tụng quận 3 sẽ đưa vào thụ lý nguồn tin về tội phạm, phân công cụ thể điều tra viên làm việc, tiến hành xác minh, lấy lời khai, trưng cầu giám định… Và khi đủ căn cứ, cơ quan tố tụng mới quyết định là có khởi tố hình sự hay không.

TIN TÀI TRỢ

Trước đó, ngày 13/7, mạng xã hội xôn xao đoạn clip được cho là Nam Anh Kiệt cùng một số người kéo tới võ đường của võ sư Nam Nguyên Khánh để 'đánh úp' khiến chưởng môn phái Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc chấn thương mắt, lưng, bụng…

Võ sư Nam Nguyên Khánh (ngồi giữa) và các học trò

Một ngày sau đại diện Vịnh Xuân Nam Anh đến điều đình nhưng không xin lỗi mà còn buông lời thách thức. Võ sư Nam Nguyên Khánh cho rằng chính đối thủ cố tình tung video ông bị đánh để sỉ nhục ông.

Đoạn clip lan truyền trên mạng đã thu hút sự chú ý của giới võ thuật khiến giới võ thuật cổ truyền Việt Nam bất bình với hành động phi thể thao của Nam Anh Kiệt.

Tối 15/7, võ sư Nam Anh Kiệt đã bị Liên đoàn quốc tế Vịnh Xuân chính thống phái (còn gọi là Vịnh Xuân Nam Anh) quyết định cách chức tổng đàn chủ tại Việt Nam.

Theo Ngọc Phương/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/cong-an-vao-cuoc-dieu-tra-vu-vo-su-nam-nguyen-khanh-bi-danh-tai-nha-rieng-5668087.html

Thích

Tags: khởi tố hình sự

MỚI NHẤT

goto top