Tags: Công an xã

Nhân bước đầu khai nhận do nghi vợ ngoại tình, vì quá nóng giận nên đã hành động thiếu suy nghĩ.

Kẻ lừa đảo bị cao huyết áp, nhiều lần lăn ra ngất xỉu, sùi bọt mép, mắt trợn ngược khiến công an phải lắc đầu.

Chiếc xe ô tô 7 chỗ của một hãng taxi trên địa bàn huyện Phú Quốc đã bị bắt giữ cùng 2 đối tượng khi đi thanh toán nhau.

Dùng kích điện để khai thác thủy sản còn sót lại của ao nuôi trong gia đình, một hộ dân ở Cà Mau bị lập biên bản và ra quyết định phạt hành chính.

Dậy sớm tập thể dục, người dân ở khu nhà trọ thôn Yên Lãng (Yên Phong, Bắc Ninh) bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên treo cổ tự tử.

Nghi ngờ chồng 72 tuổi ngoại tình, cụ bà 71 tuổi đã dùng dao sát hại chồng rồi đạp xe đến công an xã tự thú.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng xác định việc bà An báo tin mất trộm vàng là không có thật.

Đến nhà đòi nợ không thấy chị T., một đối tượng đã bắt con gái lớn của chị T. đưa đi, còn một đối tượng ở lại đợi con nợ về.

Hàng chục con chó trên địa bàn bị trộm khiến dư luận bức xúc, công an xã đã quyết định mật phục, chốt chặt nhiều vị trí, tóm gọn đối tượng mang đao trộm chó trong đêm.

Lực lượng công an xã được trang bị vũ khí quân dụng, vũ khí thô sơ và công cụ hỗ trợ theo dự thảo Thông tư của Bộ Công an đang đưa ra lấy ý kiến đóng góp.

Theo kết quả kiểm tra quy trình tuyển dụng ông Nguyễn Ngọc Thấu, Trưởng công an xã Nghi Quang - người cầm súng bắn nhiều phát vào chủ tịch xã, hồ sơ dự tuyển công chức của ông này không ghi từng có tiền án 12 tháng tù.

Võ Văn Dũng (Nghệ An) cùng một đối tượng khác mang đao, bình xịt cay đi bắt trộm chó song đã bị công an mật phục bắt quả tang. Người dân do bức xúc bởi đã mất trộm khoảng 70 con chó đã vây quanh đòi 'xử'.

Trước thông tin bà Thanh tố bị 2 anh em hàng xóm ném phân vào người, công an đã vào cuộc điều tra làm rõ.

Bí thư Đảng ủy xã Nghi Quang (Nghi Lộc, Nghệ An) sáng nay 10-11 xác nhận với Báo Người Lao Động rằng người bắn chủ tịch xã Nguyễn Đình Thanh là trưởng công an xã.

Đến Trạm y tế xã nhờ truyền không được, Hải về nhà cầm dao quay lại vờ mua kim tiêm rồi bất ngờ chém trọng thương phó trạm trưởng là vợ chủ tịch xã.

Lãnh đạo công an xã Xương Lâm cho biết, nghi phạm 19 tuổi dụ bé gái 12 tuổi 'quan hệ' là người mải chơi, không có nghề nghiệp ổn định mà hay tụ tập lêu lổng.

goto top