KINH DOANH

Công bố mẫu hóa đơn tiền điện mới vào tháng 9

TIN TỨC TTX   22/07/2019 • 21:12

Trên cơ sở phương án mẫu hóa đơn tiền điện được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sẽ hoàn thiện và ban hành hóa đơn mới trong thời gian tới.

Tại buổi công bố kết quả chương trình 'Bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện' chiều 22/7 tại Hà Nội, đại diện EVN cho biết, mẫu hóa đơn tiền điện số 4 (trong số 4 mẫu hóa đơn) đã nhận được sự bình chọn cao nhất, với trên 24.167 phiếu bình chọn, chiếm tỷ lệ 31,7%.

Mẫu hóa đơn được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất.

Mẫu hóa đơn được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất.

Trước đó, EVN đã tổ chức bình chọn trực tuyến với đối tượng là mọi công dân Việt Nam đủ 14 tuổi trở lên có giấy tờ tùy thân hợp lệ, thông qua website https://binhchonmauhoadontiendien.evn.com.vn, thời gian từ ngày 12/6 đến hết ngày 11/7/2019.

Sau 1 tháng diễn ra bình chọn trực tuyến đã có hơn 76.000 lượt bình chọn trên toàn quốc, hơn 614.000 lượt người xem, hơn 15.000 lượt bình luận và góp ý.

Kết quả bình chọn các phương án.

Kết quả bình chọn các phương án.

TIN TÀI TRỢ

Ông Võ Quang Lâm, Phó Tổng giám đốc EVN cho biết: Trên cơ sở mẫu số 4 có số lượt bình chọn nhiều nhất, EVN sẽ phân tích, tiếp thu các góp ý của người tham gia bình chọn để tổng hợp các ưu, nhược điểm của tất cả các mẫu đã được lấy ý kiến, nhằm có được mẫu hoá đơn tối ưu nhất khi đưa vào ban hành và áp dụng.

'Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện và báo cáo Bộ Tài chính, dự kiến công bố trong tháng 9', ông Võ Quang Lâm cho biết.

Cũng theo ông Võ Quang Lâm, từ cuối tháng 7 này, EVN sẽ chính thức triển khai hợp đồng điện tử sau thời gian thí điểm. Khi người dân có yêu cầu thì nhân viên ngành điện sẽ đến và kí kết hợp đồng điện tử với người dân. Với khoảng 25 triệu khách hàng đã sử dụng hợp đồng giấy trước đây, EVN sẽ tiến hành chuyển đổi sang hợp đồng điện tử, phấn đấu đạt mục tiêu đến năm 2020 sẽ hoàn toàn sử dụng hợp đồng điện tử.

Cũng trong chiều 22/7, EVN đã công bố những khách hàng trúng thưởng khi tham gia bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện được người tiêu dùng yêu thích nhất.

Theo Hoàng Dương/Tin tức TTX

Thích

Tags: hóa đơn tiền điện | nắng nóng | thiếu điện | evn | bình chọn | hóa đơn điện tử

MỚI NHẤT

goto top