Tags: cộng đồng mạng

Giữa những tranh cãi, nữ ca sĩ khẳng định đây là cảm nhận riêng của mình.

Những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc tình cảm của bố và con gái trong ngày nhận thưởng, cùng câu chuyện phía sau đã khiến nhiều người không khỏi bồi hồi, xúc động.

Thế mới biết, trai kỹ thuật chưa bao giờ khô khan như lời đồn cả mà còn ngọt ngào hơn khối người khác.

Nghệ sĩ xăm Rita Zolotukhina đến từ Ukraina yêu thích chủ nghĩa hiện thực dưới dạng mực in hoa, lá lên cơ thể. Đối với cô, được làm việc với thiên nhiên và màu sắc là niềm vui mỗi ngày.

Nét vẽ trong bài tập môn Toán được nữ sinh chia sẻ rằng hoàn hảo không kém gì dùng thước kẻ.

Việc chia sẻ cuộc sống xa hoa của hội con nhà giàu đã không còn lạ lẫm đối với cộng đồng mạng. Tuy nhiên, bên cạnh những bức hình triệu like là cách thể hiện có phần quá trớn, hãy cùng xem cộng đồng mạng phản ứng ra sao trươc tình trạng này.

Mặc dù là một người gốc Ấn và đến từ một gia đình Ấn Độ nhưng Pooja Ganatra lại có làn da trắng và mái tóc màu đỏ khác thường. Cô bé bị nguyền rủa là 'quái vật', trở nên xa lạ với tất cả mọi người.

Mặc dù gặp phải rất nhiều những chỉ trích từ phía người xem, thế nhưng cô nàng streamer vẫn đạt được mục đích của mình.

Dân tình lại có dịp bình luận 'rôm rả' về sự cố hài hước trong màn thả bóng bay mơ ước tại lễ bế giảng ở một ngôi trường mới đây.

Màn debut quá ư là gợi cảm của cô nàng hot girl khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Ai cũng bảo trước khi cưới phải cẩn thận vì đen lắm mà cứ nghĩ chỉ dọa chơi chơi thôi, nhưng sau vụ này thì mới thấy quá đen là có thật.

Người tình Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel thích mặc áo hờ hững, trễ vai.

goto top