Tags: Cộng Hòa

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 13/9 cho biết ông khá thận trọng với ý tưởng cho phép lực lượng gìn giữ hòa bình tiến vào miền đông Ukraine bởi lo ngại viễn cảnh giống như khu vực ly khai Transnistria.

Suốt buổi sáng ngày thứ hai đầu tuần, sự tĩnh lặng như tờ bao trùm cả lớp 8B, thuộc Trường trung học Ngoại ngữ mang tên Asen Zlatarov ở thành phố Veliko Tarnovo miền trung Cộng hòa Bulgaria.

Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã có những tuyên bố mới nhất về lập trường Cộng hoà Hồi giáo trước sức ép không ngừng từ các lệnh trừng phạt của Wahsington.

Đàn cá nhà ông Luân đang khỏe mạnh, sinh trưởng tốt, sắp đến kỳ thu hoạch bỗng nhiên, sáng 11/9, gia đình ông hốt hoảng khi cá chết nổi trắng ao, nghi do bị kẻ xấu đầu độc.

Liệu sự kiện thả tù nhân được hoan nghênh có thực sự giúp cải thiện quan hệ Nga và Ukraine?

Sau thời kỳ Chiến tranh Lạnh, Mỹ được đánh giá chỉ tấn công vào những mục tiêu thiếu năng lực quân sự và không có đồng minh chống lưng, nhưng với Iran, Washington sẽ phải đối mặt với một đối thủ 'khó nhằn'.

Thành phố Hồ Chí Minh sẵn sàng mời gọi các doanh nghiệp Áo tham gia vào các dự án hợp phần của Dự án xây dựng đô thị thông minh; xử lý rác thải y tế, chống ngập, giải quyết ùn tắc giao thông.

Bộ Du lịch Indonesia (Kemenpar) một lần nữa trở lại với sứ mệnh thương mại - quảng bá 10 điểm đến ưu tiên đối với khách du lịch ở hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cho biết thêm 3 kỷ lục thế giới của Việt Nam sẽ được được trao tặng tại Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 39, sẽ diễn ra vào sáng 9-9, tại TP HCM.

Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội thừa nhận Trung ương cần xem xét lại các điều ước quốc tế Việt Nam đã ký kết với Cộng hòa Liên bang Nga để đưa mối quan hệ hợp tác phát huy hiệu quả.

Phụ nữ chiếm số lượng không nhiều trong lực lượng cảnh sát Nga. Tuy nhiên, họ không chỉ có chuyên môn tốt mà còn vô cùng xinh đẹp.

Ngày 4/9, tại Hà Nội, Thanh tra Chính phủ (TTCP) phối hợp với Cơ quan chống tham nhũng Cộng hòa Pháp, Đại sứ quán Cộng hòa Pháp tại Việt Nam tổ chức Hội thảo 'Chia sẻ kinh nghiệm của Pháp về phòng, chống tham nhũng (PCTN) trong khu vực ngoài Nhà nước'.

Lãnh đạo các nước gửi điện và thư mừng Quốc khánh 2-9

 Với chiều dài suốt hàng nghìn năm lịch sử dựng nước và giữ nước, Việt Nam đã từng trải qua nhiều quốc hiệu khác nhau.

Mặc dù mới bắt đầu thủ tục trao quyền công dân Nga cho người Ukraine nhưng mỗi ngày Nga đã tiếp nhận nhận được hàng trăm đơn xin nhận hộ chiếu.

'Các vết thương của anh tôi cơ bản đã ổn định, chấn thương ở cổ đang hồi phục, còn vết thương ở chân chưa khỏi hẳn và đã đi lại được nhưng hạn chế...', em ruột nạn nhân cho biết.

goto top