Tags: Công lý

Sau khi kết hôn, tôi được cha mẹ ruột cho một căn nhà và được đứng tên giấy CNQSDĐ và quyền sở hữu nhà. Nay hai vợ chồng bất hòa, dẫn tới ly hôn. Tài sản chung đã thỏa thuận xong, còn căn nhà trên vợ tôi đòi chia với lý do hình thành trong thời kỳ hôn nhân. Cho tôi hỏi như vậy có đúng không?

Chúng ta đã quá quen với kịch bản Clark Kent (Superman) được đưa xuống Trái Đất và đấu tranh vì công lý, nhưng ít người hình dung điều gì sẽ xảy ra nếu mọi thứ không như mong muốn.

Theo CNN ngày 23-5 đưa tin, dư luận Pakistan đang phẫn nộ vì trường hợp bé gái Farishta (10 tuổi), mất tích tại thủ đô Islamabad, hôm 15-5. Dù gia đình đã trình báo nhưng cảnh sát đã làm ngơ, để rồi 5 ngày sau thi thể của bé gái này được phát hiện trong tình trạng bị hãm hiếp và tra tấn dã man.

Sau cái chết do bị cưỡng hiếp của thiếu nữ 19 tuổi, hơn 300 người đã tập trung bên ngoài bệnh viện ở thủ đô Ấn Độ để biểu tình đòi công lý cho nạn nhân và gia đình.

Ngọc Hà phủ nhận tin đồn rạn nứt chuyện tình cảm với Công Lý

Nghe ⋅ 01:50

Mưa như trút nước đổ xuống TP HCM chiều 10-5, kéo dài gần 1 giờ khiến nhiều khu vực mênh mông nước, giao thông hỗn loạn, hàng loạt tuyến đường ngập gần tới yên xe.

Ngày 5/5, nghệ sĩ Công Lý cùng với nhiều người mẫu đồng hành và lan toả những thông điệp, những hành động tử tế vì môi trường diễn ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hà Nội.

Dù bản án của Tòa đã có hiệu lực pháp luật, nhưng UBND huyện Phong Điền vẫn từ chối cấp GCNQSDĐ cho ông Hải. Khiến cụ ông 70 tuổi vốn dĩ 18 năm đi tìm công lý đang rơi vào tình thế khốn cùng.

Sáng 20/9, người dân phát hiện thi thể một phụ nữ dưới cống kênh Đa Cô nằm trên đường Tôn Đức Thắng (P. Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng). Bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được danh tính nạn nhân.

MC Thảo Vân và Thành Trung bị đạo diễn Trần Lực chê dẫn 'thớ lợ, giả dối' và lời 'ăn miếng trả miếng' của Công Lý nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả.

Lãnh đạo UBND tỉnh Cà Mau yêu cầu UBND TP Cà Mau chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan kiểm tra, xác minh tình trạng thi thể thai nhi lẫn theo nguồn rác thải tập kết về nhà máy xử lý rác

Tại Việt Nam, việc sở hữu một chiếc xe sang mang thương hiệu Lexus là chỉ dấu cho thấy chủ sở hữu nó hẳn là một đại gia lắm tiền nhiều của, chịu chơi.

Một thiếu nữ 19 tuổi đã tử vong sau khi bị 11 người cưỡng hiếp rồi ném xuống từ tầng 6 của một tòa nhà.

Hơn 300 thai nhi bị bỏ theo lượng rác thải tập kết về nhà máy xử lý rác thải ở Cà Mau. Công ty này vừa có đơn cầu cứu UBND tỉnh Cà Mau.

Nghe ⋅ 01:24

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 22-4 tuyên bố quốc hội không thể luận tội ông vì ông không 'cản trở công lý' và cũng chẳng thông đồng với Nga trong cuộc bầu cử tổng thống 2016.

Bộ Công an mới thông tin, dự kiến ngày 01/11/2020, Bộ Công an sẽ tổ chức lấy vân tay theo phương thức mới trên toàn quốc để phục vụ cho việc cấp mới Căn cước công dân có gắn thẻ chip điện tử.

Nghe ⋅ 02:01

goto top