Tags: công nghiệp

Cho đến khi phải hầu tòa, Jürgen Rudloff tự xưng là 'Vua nhà thổ' ở Đức. Jürgen Rudloff là chủ sở hữu của một chuỗi câu lạc bộ mà ông tự hào gọi đó là 'thị trường tình dục lớn nhất châu Âu'.

Có những lỗ hổng bảo mật đáng lo ngại trong ứng dụng smartphone mà các công ty đang sử dụng để kiểm soát quá trình công nghiệp. Các lỗ hổng này tạo điều kiện cho hacker xâm nhập và tiến hành khủng bố.

Mặc dù được đánh giá có dân số trẻ và quy mô dân số khá cao, tuy nhiên số lượng lắp ráp ô tô của Việt Nam lại được thấp nhất trong khu vực sau Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Phlippines.

Khu phức hợp dịch vụ hàng không, du lịch nghỉ dưỡng, công nghiệp và nông nghiệp công nghệ cao Thọ Xuân có diện tích 3.069 ha (bao gồm cả khu dịch vụ phụ trợ hàng không trên 70 ha); quy mô nghiên cứu 9 phân khu chức năng.

Ông Lê Mạnh Hùng là Phó tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam từ năm 2013 đến nay...

Theo AP, với tỉ lệ ủng hộ khoảng 80%, ông Vladimir Putin gần như chắc chắn sẽ giành được chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Nga vào chủ nhật này.

 “Bất kỳ cuộc chiến tranh thương mại nào với Mỹ sẽ chỉ mang thảm họa đến kinh tế thế giới”, Bộ trưởng Thương mại Trung Quốc Zhong Shan cho biết ngày 11/3.

Hàng loạt cơ hội mới xuất hiện trong bối cảnh ông Donald Trump đẩy cuộc chiến thương mại với Trung Quốc lên cao. Châu Âu và các tập đoàn châu Á đẩy nhanh quá trình tìm tới Việt Nam khiến các đại gia Việt nóng lòng bùng nổ.

Chủ trì Hội nghị phát triển Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ (KTTĐBB) được tổ chức tại Hưng Yên vào ngày 25-6, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định: Đây là vùng chiến lược đặc biệt quan trọng, một trong hai đầu tàu tăng trưởng của cả nước. Để Vùng KTTĐBB phát triển nhanh, bền vững hơn, đóng góp nhiều hơn cho đất nước, những vướng mắc, tồn tại cần sớm giải quyết, tháo gỡ, trong đó có việc xây dựng cơ chế điều tiết, phối hợp liên vùng hiệu quả, phát huy tiềm năng, lợi thế từng địa phương

 Mức thuế nhập khẩu thép, nhôm vào Mỹ của Tổng thống Donald Trump đã khiến nhiều nước “đứng ngồi không yên”.

Có ít nhất 3 người đã chết và 15 người khác bị thương sau vụ nổ cực mạnh trong một nhà máy hóa chất ở xã Boisar, huyện Palghar, cách thành phố Mumbai khoảng 100km vào khuya 8-3.

Chính phủ đánh giá rằng phát triển các dự án công nghiệp tập trung chủ yếu tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh với các dự án lớn của Samsung, LG, Microsoft, Canon... mới dừng lại ở gia công, lắp ráp, giá trị gia tăng thấp.

Hàn Quốc là nước có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất trong Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), nhưng những người cao niên ở 'Xứ sở Kim Chi' lại cho thấy họ vô cùng năng động và mạnh mẽ tham gia những công việc mà tại các quốc gia khác chỉ có giới trẻ mới dám dấn thân.

Triển lãm hàng hóa tiêu dùng 'made in Changwon,' kéo dài từ 7-9/3, được xem là cơ hội để các doanh nghiệp Hàn Quốc giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới và những mặt hàng truyền thống.

Nhiều loại cồn y tế độc hại được làm từ cồn công nghiệp, chưa qua sự kiểm định của nhà nước, được bán tràn lan trên khắp các hiệu thuốc.

Tỉnh Vĩnh Phúc sẽ tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp Hàn Quốc quan tâm đầu tư vào tỉnh một cách hiệu quả, nhất là các dự án như công nghiệp hỗ trợ sản xuất ôtô, xe máy và thiết bị điện tử.

goto top