Tags: Công nương

Công nương Diana từng thú nhận rằng bà chẳng còn niềm tin về cuộc sống và cuộc hôn nhân với Thái tử Charles.

Công nương Kate được cho là đã đưa 3 con về nhà mẹ đẻ một thời gian và không hề muốn có một kết cục giống mẹ chồng quá cố của mình, Công nương Diana.

Bộ cánh 'trắc nết' tại Cannes của Ngọc Trinh lên hẳn báo Anh và khán giả phía dưới cũng có ý kiến trái chiều.

Hai nhân vật nổi tiếng này từng không ít lần đụng hàng hoặc diện trang phục hao hao.

Bên cạnh cái tên Elizabeth đã quá nổi tiếng, ít ai biết Nữ hoàng Anh còn sở hữu một tên gọi khác, danh xưng mà chỉ cảnh vệ Hoàng gia mới dùng.

Mặc dù đi bên cạnh nhiều thành viên Hoàng gia khác trong bữa tiệc vườn nhưng Công nương Kate vẫn thu hút nhiều ánh nhìn khi diện bộ đầm hồng cùng nhiều phụ kiện đắt đỏ.

Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra update trên trang cá nhân về hình ảnh Công nương Diana mặc chiếc váy vải Chiffon màu xanh biển lúc bà xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes vào năm 1987 khiến cả cộng đồng mạng xôn xao về vẻ đẹp của vị Công nương quá cố.

Mặc dù phải tuân thủ hàng loạt nguyên tắc liên quan tới việc ăn mặc, không ít lần hoàng gia Anh khiến người dân lắc đầu khó hiểu.

Theo truyền thống, các cô dâu thuộc hoàng tộc phải mượn vương miện từ kho bạc hoàng gia để mang trong ngày cưới. Tuy nhiên, một vài cô nàng đã phá vỡ truyền thống này bằng cách tự chọn chiếc vương miện yêu thích cho riêng mình.

Những người phụ nữ trong các gia đình hoàng gia luôn sống dưới ánh đèn sân khấu. Chính vì phải sống dưới ánh mắt người khác, Kate Middleton, Meghan Markle và Công nương Diana luôn có sẵn những ‘mánh’ làm đẹp có 1-0-2, vừa hiệu quả lại vừa tinh tế.

Kitty Spencer, 28 tuổi, vừa nổi tiếng vừa xinh đẹp lại mang mác cháu gái công nương Diana nên cô càng được yêu mến. Tuy nhiên, mới đây người đẹp bị bắt gặp đang hẹn hò với người đàn ông đáng tuổi bố.

Meghan Markle có thể được triệu tập bằng giấy mời để kiểm tra chéo, trong khi ông Thomas Markle, cha của nữ công tước, sẽ xuất hiện như một nhân chứng.

Công nương Kate cảm thấy lo lắng cho cuộc hôn nhân của mình khó có thể cứu vãn được.

Meghan Markle đã sinh con trai trong hoàng gia Anh nhưng cô quyết định từ chối tước hiệu bá tước cho em bé. Bắt đầu từ lúc sinh con, cuộc sống của Meghan Markle lại tiếp tục có nhiều thay đổi.

Là một biểu tượng thời trang hoàng gia mới, Meghan Markel đang dành được rất nhiều cảm tình từ các lựa chọn trang phục của mình.

goto top