THẾ GIỚI

Công nương Meghan Markle tiếp tục khiến chồng 'nở mặt nở mày' với hành động đặc biệt này

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   02/10/2019 • 12:11

Chưa bao giờ Hoàng tử Harry hài lòng về vợ của mình như trong chuyến đi công du Nam Phi lần này. Mới đây, khi đến thăm trường Đại học Nam Phi, Meghan lại có hành đồng khiến chồng 'nở mặt nở mày'.

Cuối tháng 9 vừa qua, cặp đôi hoàng gia Anh Harry và Meghan Markle đã bắt đầu chuyến công du chính thức Nam Phi trong 10 ngày. Nội dung của chuyến công du này xoay quanh các vấn đề từ thiện về giáo dục lẫn các vấn đề liên quan đến bạo lực và môi trường.

Hình ảnh ngọt ngào của Meghan Markle trong ngày 1/10.

Trong suốt chuyến công tác, Meghan Markle đã khiến cho Hoàng tử Harry cảm thấy hài lòng. Thay vì thái độ thích chơi trội trước đó, Meghan tỏ ra điềm đạm, nữ tính, chan hòa và vui vẻ. Đặc biệt, cô dẹp bỏ hết thói quen dùng hàng hiệu hay xài những dịch vụ đắt tiền. Thậm chí chiếc nhẫn cưới có giá trị 8 tỷ đồng cũng được Meghan Markle cất gọn.

Mới đây sau nhiều chuyến thăm khác nhau ở Nam Phi, ngày 1/10, Meghan Markle xuất hiện tại trường Đại học Nam Phi ở Johannesburg. Nhiều nữ sinh trẻ tuổi đã rất phấn khích khi nhìn thấy Công nương nước Anh.

TIN TÀI TRỢ

Trong sự kiện này, Meghan Markle diện đồ cực kỳ duyên dáng và thanh lịch. Cô mặc một chiếc váy liền thân màu trung tính, để tóc tự nhiên và luôn nở nụ cười trên môi. Thái độ thân thiện vui vẻ và thoải mái đã giúp Meghan ghi điểm trong mắt mọi người.

Meghan Markle phát biểu tại cuộc họp.

Một nữ sinh của trường chia sẻ: 'Tôi nghĩ cô ấy là một người tuyệt vời. Cô ấy đã làm được rất nhiều điều, đóng góp cho xã hội, đặc biệt là châu Phi. Cô ấy thích đóng vai trò tích cực bằng cách lên tiếng về vấn đề bất bình đẳng giới và bạo lực giới'.

Sau chuyến thăm này, Công nương xứ Sussex đến trung tâm ActionAid, tổ chức quốc tế chống đói nghèo, trong thành phố. Sau đó, Meghan rời khỏi Nam Phi về Anh cùng con trai Archie.

Trong lúc Meghan Markle có hoạt động tại trường Đại học Nam Phi thì Hoàng tử Harry lại bận rộn với ở Malawi và bay về Nam Phi vào buổi chiều để đoàn tụ với vợ con. Anh một mình bay tới các quốc gia châu Phi để thực hiện các kế hoạch riêng từ thứ tư tuần trước trong chuyến công du kéo dài 10 ngày.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội

Link báo gốc: http://giadinh.net.vn/bon-phuong/cong-nuong-meghan-markle-tiep-tuc-khien-chong-no-mat-no-may-voi-hanh-dong-dac-biet-nay-20191002112449266.htm

Thích

Tags: Meghan Markle | đặc biệt | Nam Phi | công du | Công nương | trường đại | Hoàng tử | chuyến thăm | bạo lực | Thái độ

MỚI NHẤT

goto top