KINH DOANH

Công ty tại Ninh Bình bỏ hơn chục tỷ để mua sim khủng

TỔ QUỐC   21/09/2020 • 16:00

Trong vài năm lại đây, để thể hiện mức độ 'chịu chơi' hay 'hợp phong thủy' làm ăn, nhiều đại gia chấp nhận bỏ ra số tiền hàng tỷ đồng để sở hữu những chiếc sim khủng, số đẹp.

Hầu hết những thương vụ giao dịch sim khủng đều dưới danh nghĩa cá nhân, rất ít công ty nào bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu số sim đẹp hàng tỷ đồng để phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Thế nhưng, công ty cổ phần tập đoàn GOMA Việt Nam lại 'dám' chi tới chục tỷ đồng để sở hữu siêu sim chỉ để tạo uy tín và sự tin cậy cho đối tác khách hàng.

Công ty GOMA chi hơn chục tỷ đồng mua sim.

Siêu sim trị giá hơn chục tỷ đồng

Không quá 'rình rang' như nhiều thương vụ mua bán SIM đẹp trước đây nhưng thương vụ mua SIM khủng 0359999999 vẫn khiến cộng đồng yêu sim choáng váng, bởi giá trị của chiếc SIM lên tới hơn chục tỷ đồng.

Theo lý giải của giới chơi sim số, 0359999999 gọi là bát quý, trong đó số 9 đại biểu cho ý nghĩa trường cửu, cho sự may mắn, đi lên. Trên thị trường có rất ít dạng sim số như thế này. Và cũng chính bởi có nhiều ý nghĩa và dãy số đẹp, qua thời gian, giá trị của SIM cũng tăng giá trị, lên tới hàng chục tỷ đồng.

Theo quan niệm của người Việt Nam, với mỗi một con số đều mang một ý nghĩa và một vận mệnh riêng biệt. Vì vậy một số điện thoại được coi là sim số đẹp cũng sẽ được đánh giá dựa trên nhiều nguyên tắc khác nhau. Và đó cũng là lý do vì sao lại có thể bỏ ra cả tỷ đồng mua một số điện thoại, chỉ để liên lạc. Sở hữu một sim số đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp mà còn mang tới nhiều may mắn, tiền tài và phúc lộc cho chủ sở hữu.

Điều đặc biệt chiếc siêu sim bát quý này lại thuộc quyền sở hữu của công ty đầu tư tài chính. Hầu hết những thương vụ mua bán sim khủng đều là cá nhân các đại gia, thì đây lại là chiếc sim khủng thuộc về một công ty của một đại gia Ninh Bình. Bởi lẽ đó mà cộng đồng yêu sim vô cùng hứng thú về công ty mua sim chục tỷ đồng này.

Công ty mua sim chục tỷ đồng là ai?

Công ty mua sim chục tỷ đồng 0359999999 chính là công ty cổ phần tập đoàn GOMA Việt Nam,hiện đang hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Tổng giám đốc công ty chính là anh Đặng Quang Dũng, sinh năm 1988 - một đại gia Ninh Bình nổi tiếng. Tốt nghiệp với tấm bằng thạc sỹ Dũng quyết tâm khởi nghiệp ngay trên vùng đất nơi mình sinh ra tại Phúc Thành, thành phố Ninh Bình. Công ty GOMA Việt Nam chính là 'đế chế' của riêng anh với tốc độ phát triển nhanh chóng.

Thực tế trên thị trường hiện nay, sim số đẹp đang ngày càng phát triển và được quan tâm. Nhưng cũng có thể nói đối tượng săn đón siêu sim thường là các đại gia với nhu cầu sở hữu riêng. Thú chơi sim đẹp thường xuất phát từ việc khẳng định đẳng cấp và vị thế của mình cũng như những nhu khác như sưu tập, đam mê… Rất hiếm có công ty nào chi ra một số tiền tới chục tỷ để sở hữu một chiếc sim phục vụ trong hoạt động kinh doanh như công ty cổ phần tập đoàn GOMA Việt Nam.

Là một đại gia khá kín tiếng trong giới doanh nhân nhưng ông Dũng đã quyết định đầu tư vào sim số để gia tăng uy tín bản thân cũng như doanh nghiệp đối với khách hàng. Anh Dũng cho biết, việc mua một sim số đẹp chứa hoàn toàn những con số may mắn, dễ nhớ trong hệ thống những con số phong thủy đẹp là muốn nâng tầm giá trị và uy tín của công ty đối với khách hàng. Công ty muốn khách hàng yên tâm hơn trong các dự án hợp tác đầu tư.

Theo anh Dũng 'Mua sim đối với mỗi người đã khác nhau, có người đơn thuần chỉ dùng sim để nghe gọi nên sim không cần đẹp. Cũng giống như những thú chơi khác, nhiều người không hiểu được tại sao lại mua con cá cảnh triệu đô, hay một lồng chim bạc tỷ. Sim số cũng vậy, với nhiều người mua vì thú vui, vì đam mê, sưu tập, nhưng sim số cũng chứa nhiều lợi ích trong đối ngoại. Mà đây cũng chính là lý do vì sao mà GOMA quyết tâm đầu tư một sim số khủng chục tỷ đồng'.

Thực tế, quan điểm của anh Dũng hay GOMA Việt Nam là hoàn toàn dễ hiểu, bởi sự đắt giá của chiếc sim giống giúp công ty có thể tạo được độ uy tín, sự đáng tin cậy, khẳng định vị thế và tiềm lực tài chính vững mạnh.

Hơn thế, các số SIM 'hợp phong thủy' này cũng mang ý nghĩa 'thuận buồm xuôi gió' hơn trong việc kinh doanh, đặc biệt là giúp các đối tác dễ nhớ tới doanh nghiệp. Nó như một chiếc vé để giúp công ty thu về nhiều tiền hơn, gây được chú ý hơn.

Đầu số 0359999999 được công ty GOMA mua.

Nhưng điều quan trọng hơn nữa, lựa chọn số sim 0359999999 với anh Dũng còn là để thể hiện lòng yêu quê hương sâu sắc. Bởi đầu số 035 chính là số đại diện của Ninh Bình, biển số của Ninh Bình cũng là 35, nhắc đến con số 35 thì bất kỳ ai cũng nghĩ tới Ninh Bình. Chính bởi vậy với anh đây là số sim thực sự ý nghĩa và xứng đáng với giá trị chục tỷ đồng.

Theo Ánh Dương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/cong-ty-tai-ninh-binh-bo-hon-chuc-ty-de-mua-sim-khung-52020219102959411.htm

Thích

Tags: Ninh Bình | công ty | đại gia | GOMA Việt Nam | ý nghĩa | Anh Dũng | khách hàng | Thương vụ | giá trị | phong thủy

MỚI NHẤT

goto top