Tags: công văn

Ngày 07/10/2020, Chuyên trang Tieudung.vn (Báo Kinh tế & Đô thị điện tử) nhận được văn bản số 10510/CV của Công ty CP Dinh dưỡng FIDINEST (Công ty FIDINEST) ký ngày 05/10/2020, v/v phản ánh bài báo 'Nước yến sào đường phèn FIDINEST bị phản ánh chất lượng không như công bố' đăng trên Tieudung.vn ngày 29/9/2020.

Tôm càng đỏ là loài sinh vật ngoại lai, việc kinh doanh tiêu thụ loài này là vi phạm quy định pháp luật về đa dạng sinh học và thủy sản.

Trước thông tin tôm hùm đất Trung Quốc ồ ạt tràn sang Việt Nam, được bày bán tràn lan trên thị trường, Bộ NN-PTNT đã gửi công văn hoả tốc yêu cầu các cơ quan chức năng tăng cường kiểm soát loài tôm hùm này tại Việt Nam.

Chiều 29-9, tại Hà Nội, Ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 năm 2021, đã có cuộc họp đầu tiên nhằm chuẩn bị cho hai đại hội này.

Bà con tiểu thương tại chợ Hà Tĩnh khá lo lắng bởi hiện trạng xuống cấp của trạm biến áp chợ Hà Tĩnh, những tồn tại này có nguy cơ gây mất an toàn cho người và thiết bị.

Đánh giá về chứng chỉ do trung tâm I. cấp, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng Mai Tấn Linh cho rằng không đáng tin cậy nên Sở quyết định không dùng.

Bộ GD-ĐT đã có công văn gửi Hội đồng Giáo sư Nhà nước và Trường ĐH Kinh tế quốc dân đề nghị khôi phục lại học hàm, học vị cho ông Hoàng Xuân Quế.

Theo phản ánh, do tin tưởng nên ông Đào Đức Sở cho em dâu họ là bà Trần Thị Hiên mượn một phần đất trong tổng số 615m2 để ở nhờ, thế nhưng trong quá trình sử dụng bà Hiên đã làm giả giấy tờ chuyển nhượng thành đất của mình rồi đem bán.

Bộ Y tế vừa có công văn khẩn số 4974/BYT-DP gửi Bộ LĐ-TB&XH và UBND các tỉnh/ thành phố trực thuộc trung ương về việc xét nghiệm COVID-19 cho người có nhu cầu xuất cảnh.

Trước thông tin 'Hội Bảo vệ quyền trẻ em đòi quyền… uống rượu bia cho trẻ em dưới 18 tuổi' được đăng trên một tờ báo gây xôn xao dư luận những ngày qua, sáng 13-5, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã chính thức lên tiếng giải thích.

Cùng là dự án có sử dụng đất công ở quận 7, nhưng dự án có đất công chiếm tỷ lớn đã thông thủ tục, trong khi dự án có đất công chiếm tỷ lệ nhỏ hơn thì 'trầy trật' kiến nghị vẫn chưa được giải quyết.

6 ngày sau khi ban hành hướng dẫn xét nghiệm Covid-19 cho người có nhu cầu xuất cảnh, ngày 17-9, Bộ Y tế đã có văn bản thay thế nội dung này.

Nghe ⋅ 01:43

 Trước những vấn đề phức tạp xảy ra tại đội bóng Thanh Hóa, lãnh đạo địa phương đã chỉ đạo Sở VH-TT-DL phải xử lý dứt điểm những việc này.

Sở Xây dựng TP.HCM vừa có văn bản báo cáo UBND TP.HCM về việc xử lý đơn tố cáo các sai phạm tại dự án Đức Long Golden Land (phường Tân Thuận Tây, quận 7), của ông Tạ Ngọc Thành.

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa gửi công văn 1090/BHXH-CNTT cho Bộ Y tế Việt Nam, đề nghị nhắc nhở các cơ sở y tế phải bảo mật thông tin trên mạng.

Thủ tướng Chính phủ đồng ý việc chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa trên địa bàn 3 tỉnh Hải Dương, Thái Nguyên và Hòa Bình.

goto top