Tags: Covid 19

Ngày 10/4, Hàn Quốc lần đầu tiên ghi nhận số ca nhiễm mới bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 do virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) dưới ngưỡng 30 người, tỷ lệ khỏi bệnh đạt 68,1%.

 Nữ bệnh nhân 135 mắc COVID-19 đã có những giây phút hết sức vui vẻ với các y, bác sĩ BV Đà Nẵng trước khi xuất viện.

Vụ án Đào Xuân Anh không đeo khẩu trang, đánh cán bộ ở chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 được xét xử lưu động, truyền hình trực tuyến.

Dù bộ tộc này sống biệt lập trong rừng sâu, ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài, nhưng một thổ dân đã dương tính với virus SARS-CoV-2.

Trường ĐH Phú Xuân (Thừa Thiên - Huế) quyết định cho sinh viên nghỉ đến hết tháng 8 để tránh dịch Covid-19.

Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc Antonio Guterres đã chỉ ra tám vấn đề lớn đối với việc duy trì hòa bình và an ninh thế giới trong bối cảnh đại dịch COVID-19 như hiện nay.

Trong 2 tuần qua, Nam Phi ghi nhận tỷ lệ mắc COVID-19 khá thấp, song các chuyên gia y tế cảnh báo rằng vẫn còn quá sớm để tuyên bố điều gì đó và có khả năng kéo theo đó là sự chủ quan nguy hiểm.

158 y bác sĩ của bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) đã thực hiện cách ly tại Bệnh viện 23 ngày, kết quả xét nghiệm COVID-19 ba lần đều âm tính.

Trường Đại học Phú Xuân (Huế) sẽ dừng triển khai việc đào tạo tập trung tại trường cho đến hết 31-8-2020. Mỗi sinh viên sẽ được hỗ trợ 2 triệu đồng để mua máy tính.

Khó khăn sẽ giảm bớt nếu mỗi người cùng chung tay góp một phần mình để giúp đỡ những người không có điều kiện sống tốt như chúng ta.

Vingroup được CNN vinh danh ngang hàng với gã khổng lồ Alibaba vì những đóng góp chống dịch Covid-19.

Bệnh nhân Covid-19 thứ 135 tại Việt Nam và là bệnh nhân thứ 6 tại Đà Nẵng đã được Bệnh viện Đà Nẵng cho xuất viện vào trưa 10/4. Trước giờ rời bệnh viện để về nhà, bệnh nhân thứ 135 cùng các y bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng vui mừng chụp ảnh selfie, 'bắn tim' làm kỷ niệm. Hiện Đà Nẵng không còn bệnh nhân Covid-19 nào.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm thể hiện tinh thần 'Vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ', chung tay đoàn kết phòng chống để chiến thắng dịch Covid-19.

Mọi người nói rằng, ông Chung trông không giống như một người đàn ông đã 84 tuổi. Ông trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thực của mình.

Do bệnh nhân 254 mắc Covid-19 điều trị ở Bệnh viện thận Hà Nội, Bệnh viện đã được cách ly, các nhân viên y tế Bệnh viện phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội lấy mẫu xét nghiệm của toàn bộ y, bác sĩ bệnh viện và các bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Bé trai 10 tuổi mắc COVID-19 ở TP.HCM đã khỏi bệnh và được xuất viện, ôm chầm lấy người thân khóc òa sau gần 1 tháng cách ly và điều trị.

goto top