Tags: Covid_19 là đại dịch toàn cầu

Khloe Kardashian đã xác nhận nhiễm COVID-19 trong video teaser của chương trình thực tế Keeping Up With the Kardashians, tuy nhiên lại có động thái bất ngờ trên Instagram vào rạng sáng 29/10.

Các nhân viên y tế tại một số bệnh viện ở thành phố Liege của Bỉ đã được yêu cầu tiếp tục làm việc ngay cả khi họ có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Các loại vaccine ngừa COVID-19 do Trung Quốc phát triển hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, tuy nhiên không ít người mong muốn được tiêm thử vaccine.

Bởi lẽ, Covid-19 lần này đang tiếp tục chạm đến nhóm bệnh nhân có rủi ro cao hơn, và từ đây kéo theo nhiều hệ quả không mong muốn.

Muốn học sinh tự giác làm bài thi, cô giáo đã quyết định 'dằn mặt' học trò bằng đoạn thơ cực bắt trend.

Sau khi khoanh vùng được khu vực lây nhiễm, chính quyền các nơi ở Trung Quốc sẽ hành động một cách nhanh chóng trong việc đóng cửa, xét nghiệm, khử trùng.

Tiến sĩ, bác sĩ James J. James - cựu giám đốc Trung tâm Chuẩn bị Y tế Công cộng và Ứng phó Thảm họa của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ đồng ý với điều đó.

Bên cạnh việc kêu gọi tất cả người dân tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, Nga đang tăng cường sản xuất vaccine COVID-19.

Nghe ⋅ 01:26

Đại dịch Covid-19 đã khiến độ chỉ số mở cửa giữa các quốc gia trên thế giới giảm đến kỷ lục, và hộ chiếu của một quốc gia đã vươn lên vị trí dẫn đầu. Theo bạn đó là quốc gia nào?

Tổng thống Mỹ sau khi nhiễm Covid-19 đã nhận được sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ bệnh viện. Nhưng người bình thường, muốn được như vậy thì không dễ.

Nghe ⋅ 06:05

Ngay khi ông Trump rời khỏi bệnh viện, ông tiếp tục coi nhẹ sự nguy hiểm của COVID-19 dù ông được chữa trị bằng phương thức mà người Mỹ bình thường gần như không thể tiếp cận.

Trang Telegraph nhận định, Việt Nam đã dập dịch bằng những chiến lược hiệu quả một cách khủng khiếp.

Nghe ⋅ 03:33

Việt Nam hiện đã trải qua hơn 2 tuần không có ca nhiễm mới nào trong cộng đồng, và vẫn duy trì là quốc gia duy nhất tại Đông Nam Á vẫn có nền kinh tế tăng trưởng được trong năm 2020.

Theo dữ liệu mới nhất, trên 500.000 trẻ em tại Mỹ có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Cornona chủng mới (SARS-CoV-2) gây COVID-19 kể từ khi dịch bệnh bùng phát.

Đại dịch COVID-19 bùng phát khiến ngành du lịch gần như bị 'đóng băng', những chiếc du thuyền giờ đây phải nằm im vì không có hành khách. Thế nhưng, một doanh nhân tại Anh đã thu được bội tiền nhờ ý tưởng đưa đưa du khách đi ngắm những chiếc du thuyền khổng lồ này.

goto top