THẾ GIỚI

Cụ bà 96 tuổi vẫn tự tin trên sàn diễn, trở thành người mẫu già nhất châu Á

TIN TỨC TTX   21/09/2019 • 17:13

Thông thường, người mẫu thời trang đều bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi thành niên và 'nghỉ hưu' vào khoảng đầu 30 tuổi. Nhưng không ai có thể ngờ được một cụ bà tóc bạc lại bén duyên với nghề người mẫu khi đã bước sang tuổi 93.

Cụ bà Alice Pang trở thành người mẫu khi đã bước sang tuổi 93. Ảnh: Yi Tiao

Cụ bà Alice Pang (96 tuổi) sống tại Hong Kong (Trung Quốc) từng nổi danh là người luôn ăn mặc đẹp có gu thời trang thời thượng. Tuy nhiên, bà chưa từng mơ ước một ngày nào đó sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Theo trang Oddity Central, cơ duyên đến với nghề người mẫu của bà Alice bắt đầu từ chính cháu gái của bà. Tình cờ nhìn thấy một quảng cáo tuyển người mẫu lớn tuổi, cháu gái bà đã chụp ảnh bà và gửi đi ứng tuyển. Thật bất ngờ, công ty vô cùng thích thú với gương mặt hiện đại, làn da đẹp cùng khả năng tạo dáng tuyệt vời, bà Alice đã được chọn làm người mẫu ảnh. Bà quyết định thử sức với lĩnh vực đặc biệt này ở tuổi 93.

Bà Alice sở hữu gương mặt hiện đại, làn da đẹp cùng khả năng tạo dáng tuyệt vời. Ảnh: Yi Tiao

Hiện nay, 'người mẫu tóc bạc' Alice được công nhận là người mẫu chuyên nghiệp lớn tuổi nhất châu Á, nắm giữ nhiều hợp đồng quảng cáo cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới, trong đó có các thương hiệu thời trang cao cấp như Gucci, Ellery và Valentino.

Bà Alice chia sẻ trước đây bà chưa từng nghĩ rằng mình có thể trở thành một người mẫu. Nhưng cô cháu gái của bà lại luôn cho rằng trong bà tiềm ẩn nhiều yếu tố của một người mẫu, chính cháu gái đã truyền động lực cho bà theo đuổi đam mê của mình.

'Lúc đầu, tôi không biết làm thế nào để trở thành một người mẫu, quản lý của tôi đã phải dạy tôi rất nhiều điều, họ đã giúp tôi trang điểm. Dần dần, tôi cảm thấy hứng thú với công việc này và hiểu về nó hơn', bà Alice nói.

'Người mẫu tóc bạc' luôn tự tin trên sàn diễn dù đã bước sang tuổi 96. Ảnh: Yi Tiao

Đến nay, 'người mẫu tóc bạc' đã gia nhập ngành người mẫu thời trang được 3 năm. Bà nắm rõ những yếu tố cần thiết của một người mẫu và tự tin mình có thể đáp ứng được tất cả những phẩm chất để thành công trong công việc. Bà thường nhận các hợp đồng quay quảng cáo mỹ phẩm, máy ảnh và phát triển thương hiệu thời trang.

Đáng ngạc nhiên, bà Alice không đến phòng tập thể hình và không áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt nào mà vóc dáng và thần thái của bà vẫn khiến nhiều người trẻ tuổi phải ghen tị. Tuy nhiên, bà vẫn đồng ý rằng tập thể dục giúp chúng ta giữ được vóc dáng cân đối, bà vẫn duy trì thói quen tập thể dục buổi sáng hàng ngày.

Video: Cụ bà 96 tuổi trở thành người mẫu già nhất châu Á (Nguồn: OD):

Theo Hải Vân/Tin tức TTX Link Gốc:           Copy Link
http://baotintuc.vn/the-gioi/cu-ba-96-tuoi-van-tu-tin-tren-san-dien-tro-thanh-nguoi-mau-gia-nhat-chau-a-20190920113338280.htm

Thích

Tags: trở thành người mẫu | Tóc bạc | Trở thành | hiện đại | Quảng cáo | lớn tuổi | Tập thể dục | gương mặt

MỚI NHẤT

goto top