Tags: Cư dân mạng

Với nhiều streamer, đặc biệt phái nữ, chuyện tình cảm của họ luôn là chuyện không đơn giản dù được giữ kín hay công khai.

Những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc tình cảm của bố và con gái trong ngày nhận thưởng, cùng câu chuyện phía sau đã khiến nhiều người không khỏi bồi hồi, xúc động.

Thế mới biết, trai kỹ thuật chưa bao giờ khô khan như lời đồn cả mà còn ngọt ngào hơn khối người khác.

AS Mobile - streamer hàng đầu làng Free Fire Việt tỏ ra suy sụp khi đồng nghiệp bị lộ ảnh và clip nhạy cảm.

Nhìn con cả người dính đầy cơm đang nằm lăn ra, vẻ mặt thể hiện sự ngây thơ không hay biết mình vừa gây ra 'sự cố', bà mẹ cũng không biết phải xử lý bắt đầu từ đâu.

Nét vẽ trong bài tập môn Toán được nữ sinh chia sẻ rằng hoàn hảo không kém gì dùng thước kẻ.

Một khoảnh khắc khiến người chứng kiến đi từ trạng thái cảm xúc này tới trạng thái cảm xúc khác.

Nửa tháng tăng ca, tới sinh nhật xin về sớm nhưng cô gái này lại bị công ty gọi quay lại. Khoảnh khắc tủi thân đó khiến cô gái khóc nức nở ngay trên chiếc xe taxi.

Không chỉ sở hữu ngoại hình khỏe khoắn, 6 múi đầy nam tính, cách mà anh thể hiện tình yêu với cô bạn gái mũm mĩm cũng khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Cư dân mạng, người hâm mộ đang nóng lòng lo lắng vì tâm trạng xấu lúc này của Goo Hara.

Reuters đăng tải, mới đây món ăn Pao Cai của Trung Quốc đã nhận được chứng nhận từ Tổ chức Hệ thống hóa Quốc tế (ISO). Động thái này được tờ Hoàn Cầu ca ngợi là một 'tiêu chuẩn quốc tế cho ngành công nghiệp kim chi do Trung Quốc dẫn đầu'.

Sau khi ''ăn gạch'' thì thanh niên này có vẻ không nhận ra lỗi sai của mình mà còn đi đáp trả những bình luận của cư dân mạng.

Một 'thách thức' đã kéo được tới hơn 50 nghìn bình luận. Bạn có muốn thử sức?

3-4 lượt đòi ảnh mới chịu trả, đã thế khi nhận về lại toàn 'lác và lé, không thì nhắm mắt cau mày', cô gái đã quyết định 'bóc phốt' studio này.

goto top