Cụ ông Hà Tĩnh được vợ chồng Thủy Tiên tặng 200 triệu đã đến trả nợ ngân hàng đầy đủ: Nụ cười lại nở trên môi

28/10/2020 18:09

Người đàn ông lam lũ nở nụ cười tươi khi được kéo ra khỏi vũng lầy nợ nần.

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền đoạn clip một cụ ông bật khóc khi được vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh giúp đỡ 200 triệu đồng để trả nợ ngân hàng.

Clip: Cụ ông bật khóc khi được vợ chồng Thủy Tiên trao tặng 200 triệu đồng trả nợ ngân hàng (Nguồn: Hà Tĩnh)

Được biết, cụ ông xuất hiện trong đoạn clip là một trong những nạn nhân của đợt lũ vừa qua. Cơn lũ đã cuốn trôi tất cả nhà cửa, hoa màu và tất cả tài sản mà ông có khiến ông lâm vào cảnh nợ ngân hàng 200 triệu đồng nhưng hoàn toàn không có khả năng chi trả.

Trước hoàn cảnh đáng thương của ông, vợ chồng Thủy Tiên đã quyết định trao tặng ông 200 triệu đồng để trả dứt nợ ngân hàng. Biết tin, ông bật khóc nghẹn ngào trước lòng tốt của vợ chồng 'cô Tiên'.

Nhận được 200 triệu đồng, sáng nay (28/10), cụ ông đã có mặt tại ngân hàng để trả hết số nợ và lấy sổ đỏ đất đai về. Người đàn ông lam lũ nở nụ cười tươi khi được kéo ra khỏi vũng lầy nợ nần.

Cụ ông có mặt tại ngân hàng để trả nợ số tiền 200 triệu đồng (Ảnh: Hà Tĩnh)

Cụ ông có mặt tại ngân hàng để trả nợ số tiền 200 triệu đồng (Ảnh: Hà Tĩnh)

Ngay sau khi hình ảnh ông cụ đến ngân hàng trả nợ được đăng tải, dân mạng như thể vui lây và dành nhiều lời chúc mừng đến ông. Đây thực sự là niềm hạnh phúc vô bờ bến trong lúc khó khăn này.

Không riêng gì cụ ông trong câu chuyện nói trên, vợ chồng Thủy Tiên cũng đã trao tặng nhiều phần quà giúp đỡ người dân miền Trung trong và sau lũ. Sau gần nửa tháng, Thủy Tiên đã kêu gọi ủng hộ miền Trung số tiền lên đến 150 tỷ.

Mong rằng, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cũng như những tấm lòng vàng sẽ tiếp tục lan tỏa tình yêu thương, tiếp tục hành trình giúp đỡ những mảnh đời khó khăn sau lũ.

Tin cùng chuyên mục