Tags: cụ thể

Trong năm Kỷ Hợi này, có một số con giáp gặp được nhiều may mắn và được thần tài chiếu cố. Đặc biệt, trong 3 tháng âm lịch tới đây, sẽ có 3 con giáp được phù trợ nồng hậu hơn, cụ thể từ tháng 5 đến tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Nghe ⋅ 03:43

Sử dụng phương tiện vận chuyển nào, chi phí ra sao sẽ được tính toán cụ thể trong phiên họp của lãnh đạo Chính phủ trưa nay...

Ghi bàn cho tuyển Việt Nam trong ngày sinh nhật vợ, Quế Ngọc Hải khiến bà xã xinh đẹp Dương Thùy Phương chỉ biết nói hai từ 'hạnh phúc'.

Sắp tới, có 3 con giáp sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố, bất kể làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Nếu chỉ nói giàu có không thôi chưa đủ mà 3 con giáp này còn có được cuộc sống viên mãn sung túc cả tình lẫn tiền.

Nghe ⋅ 04:30

Theo chu kỳ điều hành giá xăng dầu, ngày mai (17/5), Liên Bộ Công Thương - Tài chính sẽ công bố giá điều hành đối với các mặt hàng xăng dầu.

Theo chu kỳ điều hành giá xăng dầu, ngày mai (1/10), Liên Bộ Công Thương - Tài chính sẽ công bố giá điều hành đối với các mặt hàng xăng dầu.

Vì khóc ở trên cơ quan hay ngoài đường chỉ khiến bạn trông xấu đi thôi. Mà bạn biết đấy, trông xấu xí sẽ khiến bạn stress, mà stress nhiều thì lại tăng cân.

Mới đây, nhiều khách hàng bất ngờ và hoảng hốt khi nhận thông báo tiền điện tháng 4 tăng cao hơn nhiều so với tháng 3. Trước tình hình này, Phó Tổng giám đốc, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCM) đã lên tiếng giải thích nguyên nhân.

Bước vào mùa hè tới đây, cụ thể từ tháng 5 âm lịch cho đến tháng 9 âm lịch, sẽ có 3 con giáp có vận may lội ngược dòng, giàu có thịnh vượng vào cuối năm.

Nghe ⋅ 04:12

Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, ông Huỳnh Tiến Mạnh được cho là có liên quan nhiều vi phạm trong nhiệm kỳ 2015-2020 và cả nhiệm kỳ khác.

Nghe ⋅ 01:48

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố. Tuy nhiên, vào tháng 7 âm lịch vừa qua họ đã phải đối mặt với nhiều khó khăn trắc trở, nhưng qua Rằm tháng 8 âm lịch tới đây (Rằm Trung thu) thì mọi thứ sẽ bất ngờ lội ngược dòng.

Nghe ⋅ 04:06

Các máy bay ném bom B-52 phiên bản H của Không quân Mỹ có thể mang theo tới 20 tên lửa hành trình phóng từ trên không như AGM-158A/B, JASSM/-ER và AGM-86С, D.

Đại đức Thích Đạo Hiển cho hay, khi Ban Trị sự tỉnh góp ý, nhắc nhở về những vấn đề của chùa Ba Vàng, Đại đức Thích Trúc Thái Minh tiếp thu nhưng sau lại làm theo hướng của mình.

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Viện YouGov theo đơn đặt hàng của tờ DPA cho thấy, người Đức có niềm tin vào Tổng thống Nga Vladimir Putin hơn người đồng cấp Mỹ Donald Trump.

Liên quan đến clip ghi lại cảnh người vợ bị chồng bạo hành ngay trước mặt con nhỏ, danh tính người chồng đã được xác định.

Nghe ⋅ 02:46

ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng cho rằng, việc phạt 200.000 đồng đối với kẻ ép hôn cô gái trong thang máy ở Hà Nội đã khiến dư luận, nhân dân không đồng tình và cần xem xét lại.

goto top