Tags: Cửa Hội

Trong 2 ngày nghỉ lễ đã có hàng vạn lượt du khách đến bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) tắm mát, nghỉ dưỡng, đặc biệt là các cô gái xinh đẹp quanh vùng.

Quá trình tắm biển, anh Đại thấy quả bóng của con trai bị trôi ra xa, anh bơi ra vớt bóng cho con thì bị sóng biển cuốn khiến anh đuối nước, mất tích.

Nghe tin ông Trung bắt được đồi mồi dứa, có người đã đến nhà trả 250 triệu đồng để mua lại nhưng ngư dân này không bán mà bàn giao cho trạm Kiểm soát Biên phòng Cửa Hội thuộc Đồn Biên phòng Cảng Cửa Lò - Bến Thủy.

Hệ thống cáp treo vượt biển có chiều dài khoảng 3,5km, diện tích hành lang cáp treo và trụ cáp khoảng 18,5ha nối từ đất liền ra đảo Ngư. Cáp treo này nằm trong dự án khu vui chơi giải trí Cửa Hội, thị xã Cửa Lò với chức năng là khu vui chơi, giải trí ven biển và tham quan du lịch trên đảo Ngư.

Với quan niệm của ngư dân vùng biển Cửa Hội (TX Cửa Lò, Nghệ An), cá voi thường đến cứu giúp các thuyền bè khi gặp nạn.

Sáng nay, 12/2, bộ GTVT phối hợp với Nghệ An và Hà Tĩnh khởi công xây dựng cầu Cửa Hội. Đây là cây cầu mong ước của người dân vùng hạ lưu sông Lam từ bao đời nay.

Người thân khóc ngất khi lực lượng tìm kiếm cứu nạn vớt được thi thể nam sinh lớp 6 mất tích khi lội bắt cáy ở biển.

Thủ tướng Chính phủ đồng ý về nguyên tắc việc chuyển đổi hình thức đầu tư Dự án đầu tư xây dựng Cầu Cửa Hội bắc qua sông Lam, tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh từ hình thức đầu tư BOT sang hình thức đầu tư công.

goto top