THỂ THAO

Cửa hàng ở Barca để toàn hình Neymar mặc áo PSG

CHƠI BÓNG   10/08/2017 • 09:52

Một cửa hàng chuyên bán đồ của hãng Apple ở Barcelona đã để hình nền toàn bộ đều là hình Neymar trong mầu áo PSG.

Một fan PSG “to gan” dội thêm gáo nước lạnh vào Barca ngay tại thành phố Barcelona. Fan cuồng chưa rõ danh tính này sau khi vào một cửa hàng chuyên bán đồ của hãng Apple đã chỉnh để hình nền toàn bộ thiết bị ở đây đều là hình Neymar. Màn hình từ iPhone cho tới iPad, Mac, tất cả đều có hình nền Neymar trong màu áo mới PSG.

Đây không phải lần đầu tiên fan PSG “troll” Barca trắng trợn sau khi Neymar đào tẩu khỏi sân Nou Camp. Trong ngày Neymar ra mắt PSG, có nhóm fan PSG còn mặc áo đấu số 10 in dòng chữ “se queda” (tiếng Tây Ban Nha nghĩa là “anh ấy ở lại”) và “se queda pas” (thêm cả tiếng Pháp vào sau, nghĩa là “anh ấy không ở lại”) để giễu chuyện Gerard Pique tuyên bố Neymar ở lại Barca trước đó.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Chơi bóng

Thích

Tags: Barcelona | Neymar | PSG

MỚI NHẤT

goto top