Tags: Cửa sổ

Những người gần nhất với vụ nổ sẽ tử vong ngay lập tức, đứng trong khoảng cách 8 km có thể bị bỏng cấp độ 3 còn nếu đứng ở khoảng cách 85 km sẽ có thể sẽ bị mù tạm thời.

Không có động cơ nào được khám phá, không bức thư tuyệt mệnh nào được phát hiện và hành động vẫy tay chào đám đông của Mary Miller ngay trước khi kết liễu cuộc đời mình cũng thật khó lý giải.

Cửa sổ hoa hồng, một trong những tuyệt tác làm nên giá trị lịch sử, nghệ thuật và văn hóa của Nhà thờ Đức Bà Paris đã được nhìn thấy gần như nguyên vẹn sau vụ hỏa hoạn tối ngày 15/4.

Hình ảnh đứa trẻ bị treo lơ lửng ở tầng 5 đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người thầm cảm ơn người hàng xóm kia, nếu không chắc có lẽ điều không may sẽ xảy ra.

Lịch sử ngành vệ sinh môi trường ghi nhận sự kiện hi hữu trăm năm có một: Sét đánh nổ bể phốt!

Khi bị bắt giữ vì ăn trộm đồ lót phụ nữ, người đàn ông này nói rằng anh ta đang chịu áp lực rất lớn do thất nghiệp nên mới có hành động 'biến thái' như vậy.

Chiếc ô tô chạy quá tốc độ bất ngờ bay khỏi mặt đất và đỗ tại cửa sổ của một ngôi nhà xứ Wales, Anh.

Chia sẻ lên mạng xã hội Weibo, một người phụ nữ Trung Quốc đã kể về trải nghiệm đáng sợ của cô và đứa con gái 5 tuổi.

Trong quá trình khám nghiệm, lực lượng chức năng phát hiện người phụ nữ đang mang thai trên cổ có vết cắt, bên cạnh là con gái 3 tuổi cũng có vết thương tương tự.

Suckhoedoisong.vn-Khi hỏa hoạn xảy ra, điều đầu tiên cần giữ tâm lý bình tình và sau đó xử lý các bước dưới đây:

Chẳng cần phải 'đao to búa lớn' cũng không cần đến bất cứ sự giúp đỡ nào, người phụ nữ thông minh này đã khiến chồng và ả nhân tình phải cun cút xách vali ra khỏi ngôi nhà mà cô đã gây dựng bao lâu nay.

goto top