Tags: Cục Kiểm

Đây là con số được thông tin tại hội thảo về kết quả rà soát văn bản quy phạm pháp luật (QPPL) thuộc các lĩnh vực quản lý nhà nước do Cục Kiểm tra văn bản qui phạm pháp luật (Bộ Tư pháp) tổ chức, ngày 6/11.

Các khoản nợ trong chỉ tiêu giao thu hồi và xử lý bao gồm nợ quá hạn trong 90 ngày là hơn 174 tỷ đồng, nợ quá hạn quá 90 ngày là 330 tỷ đồng, tiền chậm nộp là 41,8 tỷ đồng...

 Cục kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật kiến nghị Bộ LĐ-TB&XH xử lý những nội dung không hợp pháp về chế độ với người có công và thân nhân.

Chiều 28-9, Đoàn công tác của Cục Kiểm soát thủ tục hành chính (Văn phòng Chính phủ) do Cục trưởng Cục Kiểm soát thủ tục hành chính Ngô Hải Phan làm trưởng đoàn làm việc với thành phố Hà Nội để khảo sát, lấy ý kiến vào dự thảo đề án thí điểm đổi mới việc thực hiện cơ chế 'một cửa', 'một cửa liên thông' trong giải quyết thủ tục hành chính.

Do sai phạm trong vụ án buôn lậu tinh quặng sắt sang Trung Quốc, một loạt cựu cán bộ thuộc Cục Kiểm định Hải quan đã bị Cơ quan An ninh điều tra đề nghị truy tố.

Từ tin tố giác, các lực lượng chức năng đã phát hiện 1 vụ phá rừng quy mô lớn tại xã Ia Mơ, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.

 Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật cho rằng hai thông tư của Bộ LĐ-TB&XH về quy định điều lệ trường cao đẳng và trường trung cấp là trái luật…

Lực lượng hải quan đã hoàn thành quá trình kiểm tra Công ty TNHH Nhôm Toàn Cầu và khẳng định công ty này không vi phạm về gian lận xuất xứ.

Tổng cục Hải quan cho biết trước đó đã tiến hành điều tra xác minh, chủ động phát hiện và khởi tố vụ án.

Cục trưởng Cục Kiểm soát và không phổ biến vũ khí hạt nhân thuộc Bộ Ngoại giao Nga ông Vladimir Yermakov cho biết Nga ủng hộ củng cố các cơ chế quốc tế hiện hành cấm vũ khí hóa học.

Nga lưu ý rằng đến nay chưa có bất cứ thành viên nào của NATO thể hiện ý định tham gia việc giải giáp vũ khí hạt nhân, trong đó, Mỹ, Anh, Pháp là 3 nước sở hữu loại vũ khí giết người hàng loạt này.

Liên quan vụ buôn lậu tinh quặng sắt khiến nhiều cán bộ hải quan bị bắt, Tổng cục Hải quan cho biết đã chủ động phát hiện và khởi tố vụ án trước khi chuyển Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an điều tra tiếp theo thẩm quyền.

Ba cán bộ của Tổng Cục Hải quan cùng nữ phó giám đốc của Bộ Tài nguyên và Môi trường bị khởi tố, bắt tạm giam về tội 'Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ'.

Nghe ⋅ 01:38

Theo Cục Kiểm lâm, hành vi cưa cây gỗ trắc chết khô trong rừng đặc dụng là khai thác rừng trái phép và nếu khối lượng dưới 5 m3 thì xem xét xử phạt hành chính theo Nghị định 157/2013…

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT cho biết sẽ xử lý nghiêm nếu ai đó sai phạm, tiếp tay, xác minh không đúng vụ cây khủng “thong dong” trên Quốc lộ 1A.

Kết luận cho thấy một số điểm trong quyết định về phân lô, tách thửa của Bà Rịa-Vũng Tàu làm phát sinh thêm thủ tục, tăng chi phí, gây phiền hà cho dân và cũng không có cơ sở pháp lý

goto top