Tags: Cung Lê

Nhiều khả năng trận đấu giữa võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores và võ sĩ quyền Anh Trương Đình Hoàng sẽ không thể diễn ra vào cuối năm 2018.

Nghe ⋅ 01:27

Đang có những tranh luận trái chiều về kịch bản Cung Lê sẽ đại diện cho võ thuật Việt Nam để thi đấu quốc tế, thậm chí là thách đấu Từ Hiểu Đông.

Bản tin thể thao hôm nay ngày 31/10/2019 nổi bật là sự kiện Cung Lê tuyên bố sẽ hạ Flores sau 1 đòn!

'Đả nữ' Ngô Thanh Vân chỉ mong giữ được sức bền để mỗi ngày tiến gần hơn với ước mơ mang phim Việt đi khắp thế giới.

Việc hợp tác cùng võ sĩ MMA gốc Việt nổi tiếng Cung Lê thực hiện dự án phim triệu đô với tên gọi 'The Target' ('Đặc vụ ngầm'), Ngô Thanh Vân kỳ vọng sẽ tạo ra làn gió mới ở thể loại phim hành động.

Võ sư Nam Anh Kiệt cho rằng Cung Lê chỉ 'ăn mày dĩ vãng' và là một 'chuyên gia' xuyên tạc sự thật.

Cung Lê sẽ góp mặt tại sự kiện Victory 8 sắp tới với tư cách khách mời và tham gia một trận đấu biểu diễn.

Vừa qua, rất nhiều khán giả đã bất ngờ trước thông tin ngôi sao võ thuật Cung Lê dừng hợp tác với diễn viên Trương Ngọc Ánh trong dự án điên ảnh đình đám 'The Target - Mục tiêu chết'.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn, Trương Ngọc Ánh đã tiết lộ về lý do thật sự dẫn đến sự tan vỡ này.

Nghe ⋅ 03:10

Trương Ngọc Ánh thừa nhận chị là người yếu đuối trong tình cảm và cũng muốn lấy chồng rồi. Tuy nhiên nữ diễn viên 'Hương Ga' không muốn vội vàng vì sợ mắc sai lầm lần nữa.

Cung Lê chính thức nhận lời thách đấu của Flores, chiều nay nhiều đại chiến V-League diễn ra… là những tin tức đáng chú ý ngày 30/5.

Sau khi võ sư - diễn viên Cung Lê lên tiếng chấp nhận lời thách đấu, võ sư P.F.Flores đã lên tiếng trên cá nhân: 'Chỉ cần 1 cùi chỏ và nắm đấm, tôi đủ cho Cung Lê gục ngã'.

Ông Dương Vũ Lâm, đại diện VFF khu vực phía Nam cho biết, scandal của ông Nguyễn Xuân Gụ chỉ là hiểu lầm.

Sau gần 2 tháng 'đấu miệng', võ sĩ - diễn viên gốc Việt Cung Lê đã chính thức chấp nhận lời thách đấu từ phía võ sĩ Vịnh Xuân Nam Anh Flores.

Cung Lê hiện đang bị rất nhiều người của phái Vịnh Xuân Nam Anh lên tiếng chỉ trích, thậm chí dọa cựu võ sĩ MMA này nhận thất bại ê chề.

Nhiều võ sư nhận định rằng khả năng chiến thắng của Flores là rất ít. Nếu bắt được sơ hở của Cung Lê, võ sư này mới có cơ hội.

goto top