GIẢI TRÍ

Cùng MC Đức Bảo 'tâm sự' chuyện tâm sinh lý tuổi học trò trên VTV7

VTVNEWS   26/05/2019 • 14:34

MC Đức Bảo lần đầu xuất hiện trên talkshow về tâm sinh lý tuổi học trò trong chương trình Không thì thầm vào 23h Chủ nhật (26/5) trên kênh VTV7.

Trò chuyện với khán giả trong Không Thì thầm tuần này chính là một gương mặt đã quen thuộc trên sóng VTV - MC Đức Bảo. Được khán giả biết đến rộng rãi với phong thái điềm tĩnh, thư sinh trong các chương trình: Chúng tôi là chiến sĩ, Cafe sáng với VTV3,... nhưng khi đến với Không thì thầm, bạn sẽ được thấy một Đức Bảo hóm hỉnh, cởi mở và gần gũi đến 'không ngờ' khi trò chuyện về chủ đề có phần hơi 'khó nói' này. Đặc biệt, mức độ 'am hiểu' của anh chàng sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy!

TIN TÀI TRỢ

Cùng với 2 người dẫn Trần Ngọc và Hồng Hạnh, Không thì thầm sẽ mang đến những cách tiếp cận gần gũi về việc 'vệ sinh vùng kín', từ những kiến thức đầu tiên mà bạn từng biết về việc vệ sinh vùng kín từ khi còn nhỏ, đến những dụng cụ và cách thức để chăm sóc bản thân đúng cách. Nếu bạn vẫn nghĩ, ngày nay đàn ông chỉ cần biết cách vệ sinh cho nam giới, và chỉ phụ nữ mới biết các dụng cụ cần thiết cho mình, thì hãy mở mang kiến thức dần đi thôi bởi vì giống như MC Đức Bảo chia sẻ, cũng phải biết để thi thoảng còn … 'mua hộ cho vợ' chứ nhỉ!

Và trong phần thử thách dành cho khách mời tuần này, liệu MC Đức Bảo có 'thành công' nhận biết các dụng cụ vệ sinh cho cả nam và nữ như: dung dịch vệ sinh, băng vệ sinh, hay cốc nguyệt san? Cùng chờ xem lời tuyên bố: 'Kiến thức về giáo dục giới tính của tôi hơi bị siêu' của MC Đức Bảo sẽ đúng bao nhiêu phần trăm nhé!

Còn bạn, với chủ đề 'Vệ sinh vùng kín', bạn có tự tin về vốn kiến thức của bản thân? Đừng quên đón xem và cùng bàn luận với Không thì thầm số 4 - 23h Chủ nhật (26/5) trên kênh VTV7.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/cung-mc-duc-bao-tam-su-chuyen-tam-sinh-ly-tuoi-hoc-tro-tren-vtv7-20190526140219765.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top