GIẢI TRÍ

Cùng diện mẫu túi của Gucci, nhưng Đức Phúc chưa 'cao tay' kết hợp bằng Miu Lê và 'Cô giáo Khánh'

AFAMILY   04/03/2018 • 00:07

Cặp đôi hàng hiệu Miu Lê và Duy Khánh có một màn đụng hàng với Đức Phúc.

Không khoe không có nghĩa là Miu Lê không phải là tay chơi hàng hiệu. Hầu như set đồ nào của Miu Lê cũng thấy bóng dáng của một món đồ hiệu đắt giá nào đó. Mới đây, trong chuyến đi Thái cùng nhóm bạn có cả Gil Lê, trong những bức hình chụp chung cả nhóm, bên cạnh những set đồng phục hay ho của cả team, nổi bật hơn cả là hai mẫu túi đeo chéo của Duy Khánh và Miu Lê.

Bên cạnh những set đồng phục hay ho của cả nhóm, hai mẫu túi Gucci đeo hông của Duy Khánh và Miu Lê chính là item nổi nhất trong tổng thể.

Cạp bạn thân hàng hiệu Duy Khánh và Miu Lê chọn hai mẫu túi Gucci đeo hông và không quên chọn luôn cả đôi sneaker xuyệt tông với túi.

TIN TÀI TRỢ

Không chỉ mình Miu Lê, Duy Khánh cũng sở hữu một chiếc túi y hệt.

Đức Phúc cũng nhanh tay nắm bắt trend túi đeo này và sắm cho mình 1 cái, tuy nhiên Đức Phức chưa 'cao tay' khi mix đồ nên bị chê khi mix đồ có phần rườm rà và rối mắt.

Đây chính là mẫu túi Gucci được cả Miu Lê, Đức Phúc và Duy Khánh yêu thích. Mẫu túi xách thắt lưng với phom dáng độc đáo cùng dòng chữ 'Common sense is not so common' nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2017 kết hợp giữa Gucci và nghệ sỹ trẻ người Tây Ban Nha Coco Capitán có giá 28 triệu.

Theo Mai Ami / Helino (Trí thức Trẻ)

Thích

MỚI NHẤT

goto top