GIẢI TRÍ

Cùng vào vai nữ thần trên một đường băng, H'Hen Niê - Võ Hoàng Yến - Hương Giang ai 'chặt chém' nhất?

TỔ QUỐC   19/10/2019 • 19:08

Show diễn với chủ đề 'Nữ thần' của NTK Linh San đã quy tụ 3 đôi chân dài tuyệt mỹ của H'Hen Niê, Võ Hoàng Yến và Hương Giang.

Không chỉ tụ họp để 'chặt chém' trên thảm đỏ ngập sắc vàng kim, tối 18/10 vừa qua còn là dịp để các mỹ nhân Việt cùng chiêm ngưỡng BST mới nhất của NTK Linh San. Với nguồn cảm hứng quen thuộc là hình tượng vị nữ thần lộng lẫy uy quyền, NTK lão làng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề đã cho ra mắt BST mang tên 'Goddess of the Stars'' bao gồm 49 thiết kế vô cùng gợi cảm.

Đặc biệt, sàn diễn thời trang này còn quy tụ ba nàng Hậu 'hot' nhất nhì hiện nay: Á hậu Hoàn vũ Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang và Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - H'Hen Niê.

Tạo nên diện mạo tươi mới với kiểu tóc bob cá tính, Võ Hoàng Yến tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp 'chị đại' khi trình diễn đến 2 bộ cánh đặc biệt.

Đôi chân 1m12 quen thuộc và những cú hất váy đặc trưng đã khiến Võ Hoàng Yến nhận được nhiều lời tán thưởng từ giới mộ điệu.

TIN TÀI TRỢ

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Sức khỏe Đời sống

Tin tài trợ

Nếu như Võ Hoàng Yến sở hữu lối trình diễn cá tính và mạnh mẽ thì Hương Giang lại khắc họa hình tượng một nữ thần khá nhu mì dịu dàng.

Cô chinh phục thành công kiểu đầm đuôi cá vốn khá 'khó nhằn' trong khoản catwalk, để lại nhiều khoảnh khắc đẹp trên đường băng.

'nhân vật chính' cuối cùng chính là Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê. Đây là lần hiếm hoi người đẹp Ê-Đê 'hạ sơn' sau khi tuyên bố ngừng đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 này.

Một khoảnh khắc 'phiêu' của H'Hen Niê lọt vào ống kính cánh phóng viên.

Được biết, NTK Linh San đã đồng hành cùng H'Hen Niê từ trước khi cô đăng quang. Thế nên nàng Hậu này luôn xuất hiện trong mọi show diễn quan trọng nhất của NTK lão làng.

3 nàng Hậu với 3 cá tính khác biệt trên cùng một sàn diễn, thật khó để phân định xem người đẹp nào trội bật nhất.

Theo Đại Ngọc/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/cung-vao-vai-nu-than-tren-mot-duong-bang-hhen-nie-vo-hoang-yen-huong-giang-ai-chat-chem-nhat-2120191910185840423.htm

Thích

Tags: H Hen Niê Võ Hoàng | Võ Hoàng Yến | H Hen Niê | nữ thần | Hoàn vũ | Hương giang | NTK Linh San

MỚI NHẤT

goto top