Tags: Cuộc đua kỳ thú

Đội Trắng được xem là một đội đua 'đáng gờm' về thể lực khi Á hậu Hoàng Thị Hạnh là vận động viên Taekwondo, còn Lương Gia Huy lại là người mẫu với thể hình 6 múi rắn chắc.

Nữ ca sĩ khiến fans rất lo lắng vì đêm liveshow đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ đã cận kề.

ST Sơn Thạch và Bình An được đánh giá là một sự kết hợp hoàn hảo vì cả hai đều rất thông minh và có sức bền về thể lực nhưng họ vẫn dí dỏm thú nhận áp lực về nhan sắc.

Sau thời gian bị chê phát tướng, Hoa hậu Kỳ Duyên đã siết chế độ ăn uống giảm liền 4 kg trong vòng một tuần.

H'Hen Niê tiết lộ sẵn sàng cạo trọc đầu nếu như điều này giúp cô giành được quán quân của chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019.

Mới về nước gần 1 năm, tiếng Việt chưa thực sự tốt nên hai chàng trai đội Xám tỏ ra khá lo lắng.

Minh Triệu dễ bị phân tâm, còn Kỳ Duyên lại rất khó tính, nhưng khi kết hợp với nhau ở Cuộc đua kỳ thú, mỗi ngày, cả hai lại vượt lên giới hạn của bản thân một chút.

Quốc Trường chia sẻ dòng trạng thái buồn vì rời đoàn phim Về nhà đi con nhưng NSND đã vào động viên nam diễn viên và gọi anh là 'ông con hư đốn'.

Ban tổ chức vừa chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên của 10 đội chơi tham gia 'Cuộc đua kỳ thú 2019'.

Đội xanh dương với sự kết hợp giữa siêu mẫu Xuân Tiền và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã thu hút sự quan tâm của khán giả ngay trong buổi ra mắt chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019.

Khi bị chính đồng đội của mình tố là 'Hoa hậu ăn nhiều nhất trong các Hoa hậu', H'Hen đã có cách giải thích đầy thuyết phục.

Sau nhiều lần khiến khán giả tò mò, BTC 'Cuộc đua kỳ thú 2019' đã chính thức công bố danh tính MC của chương trình năm nay chính là nam diễn viên, ca sĩ Song Luân.

Xuất hiện tại sân bay với cả set đồ đôi từ đầu đến chân, Kỳ Duyên và Minh Triệu bất ngờ tuyên bố sẽ tạm rời xa mạng xã hội một thời gian. Động thái này của cặp đôi khiến cả đồng mạng đổ xô nghi ngờ hai người đẹp cùng nhau dắt tay quay hình Cuộc đua kỳ thú 2019.

Các fan nhắc ngay đến người yêu cũ Criss Lai khi Hương Giang khoe ảnh mặt mộc nhưng vẫn lo 'không ai thương'.

Phi trâu xưa rồi, giờ phải phi heo nó mới chất.

goto top