GIẢI TRÍ

Cuộc đua kỳ thú 2019: Siêu mẫu Xuân Tiền 'kể xấu' Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

VTVNEWS   26/06/2019 • 20:16

'Tôi thường trêu Mỹ Linh rằng thử thách khó nhất với cô chính là việc không được sử dụng điện thoại, vì Linh... nghiện smartphone' - Xuân Tiền nói về đồng đội của mình.

Với Lê Xuân Tiền, việc trở thành đồng đội với Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh trong màu áo xanh Dương là một bất ngờ và cũng rất khó khăn. Xuân Tiền và Mỹ Linh mới biết nhau, trước đó cả hai chỉ biết nhau qua công việc. Hơn nữa, mỗi người ở mỗi nơi nên cũng gặp khó khăn trong việc tìm hiểu tính cách, sở trường để phân chia trong các thử thách cho hợp lý.

Với Xuân Tiền, việc tham gia Cuộc đua kỳ thú là một trải nghiệm rất thú vị. Đặc biệt, có Mỹ Linh là đồng đội, nam siêu mẫu thấy đó là một bất ngờ, nhưng càng bất ngờ hơn khi năm nay có nhiều sự góp mặt của hoa hậu như là chị H'Hen Niê, Kỳ Duyên, chị Lệ Hằng.

'Tôi thường trêu Mỹ Linh rằng thử thách khó nhất trong Cuộc đua kỳ thú với cô chính là việc không được sử dụng điện thoại, vì Linh... nghiện smartphone, đi đâu cũng lôi điện thoại ra bấm, nhiều khi không có việc gì cũng bấm điện thoại' - Xuân Tiền nói.

Tuy nhiên, nhờ không được dùng điện thoại mà mọi người nói chuyện nhiều hơn, hiểu nhau nhiều hơn và không còn bị phân tâm. Trong thời gian rảnh sau những chặng đua, nam siêu mẫu đều dành hết cho việc nghỉ ngơi.

TIN TÀI TRỢ

Để đến được với Cuộc đua kỳ thú năm nay, điều vất vả nhất với Mỹ Linh là việc sắp xếp thời gian, công việc và thuyết phục mọi người (gia đình, công ty quản lý) đồng ý để cô tham gia chương trình.

'Lịch quay Cuộc đua kỳ thú khá sát sao, Linh cũng đã nhận một số lịch trước đó, việc phải gọi điện hủy, chấp nhận mất show, bị phạt hợp đồng cũng khiến Linh khá đau đầu. Nhưng việc thuyết phục được gia đình, công ty quản lý cho mình tham gia là một việc khó khăn hơn rất nhiều.

Về phía gia đình, bố mẹ nào chẳng xót con, chẳng ai muốn con mình phải nguy hiểm, phải chịu khổ cả, bố mẹ luôn lo cho sức khỏe của Linh không đủ để tham gia chương trình nên không muốn cho Linh tham gia. Còn về công ty quản lý, mọi người lo rằng khi tham gia show truyền hình thực tế sẽ gặp nhiều rủi ro, sẽ lộ những tính xấu, sẽ có thể bị ảnh hưởng đến hình ảnh mà mình đã xây dựng bao lâu nay. Nhưng sau một thời gian thuyết phục bằng đủ cách và quyết tâm đăng ký, Linh cũng đến được với Cuộc đua kỳ thú năm nay' - Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ.

The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2019 phiên bản 'Người nổi tiếng' dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20h00 thứ bảy (06/7/2019) trên VTV3. Mời quý vị đón xem!

Theo Đ.H/VTVNEWS

Thích

Tags: Đỗ Mỹ Linh | Xuân Tiền | tham gia | Cuộc đua kỳ thú | Mỹ Linh | thử thách | thuyết phục | Công ty | gia đình | Siêu mẫu

MỚI NHẤT

goto top