Tags: cuộc gọi

Tổng thống Mỹ Donald Trump đang tỏ ra 'bị sao nhãng' bởi phiên tòa luận tội sẽ bắt đầu vào ngày 21/1 tới, theo một nguồn tin thân cận với Nhà Trắng, người thường xuyên nói chuyện với Tổng thống.

Các luật sư đưa ra nhiều lập luận cho rằng căn cứ kết tội lỏng lẻo, trong khi đại diện VKS khẳng định bị cáo có tội.

Gần đây, ngành viễn thông Ấn Độ gặp không mấy thuận lợi, đặc biệt sau khi Tòa án Tối cao yêu cầu các nhà thầu phải nộp cho chính phủ phần Tổng doanh thu điều chỉnh (AGR) lên đến 13 tỷ USD vào ngày 23/1.

Có vẻ như Google đã khoe khoang quá đà về khả năng của trợ lý AI Duplex.

Với lỗ hổng trên ứng dụng WhatsApp, các mục tiêu của cuộc tấn công gần như không có cơ hội tự bảo vệ bản thân khi cuộc tấn công diễn ra.

Mới đây, một phụ huynh đăng tải câu chuyện với nội dung 'Nếu vợ chồng mình không cẩn thận thì chiều nay con có thể bị bắt cóc' lên trang Facebook cá nhân để cảnh báo các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Ở Trung Quốc đang xuất hiện một dịch vụ 'độc, lạ', giúp mọi người tránh phải ra mặt tranh cãi với đối tượng khác với một mức phí được quảng cáo là 'rất phải chăng'.

Sự nhầm lẫn tai hại của Google đã khiến người dùng này nhận được hàng chục cuộc điện thoại yêu cầu hỗ trợ về Facebook.

Chuyên gia an ninh Peter Bergen tiết lộ chuyện Tổng thống Trump mắng cấp dưới vì không nối máy cho Tổng thống Nga Putin, tạp chí Business Insider đưa tin ngày 3-1.

Nhân dịp năm mới 2020, Belarus đã tặng cho Nga một món quà 'đầy bất ngờ' khi công bố tập trận cùng NATO, chiến lược 'đi trên dây' của ông Lukashenko dường như đang biến Nga trở thành 'nhân vật chính' trong trò chơi tìm kiếm lợi ích của mình.

Viettel chính thức đánh dấu Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới thử nghiệm thành công mạng 5G...

Ông Hiệp cho biết, ông chỉ có duy nhất một người con là Hân. Trước khi mất tích, Hân không có biểu hiện gì bất thường.

Một email vừa được công bố cho thấy Nhà Trắng đã ra lệnh hoãn viện trợ cho Ukraine chỉ 90 phút sau khi cuộc điện đàm giữa hai tổng thống kết thúc.

Riêng ngày hôm qua, Jack Ma nhận được 5 cuộc gọi vay tiền từ bạn bè và 10 cuộc gọi chào mời mua bất động sản.

Việt Nam trở thành một trong những quốc gia thử nghiệm thành công mạng 5G sớm nhất thế giới. Công nghệ triển khai theo sát lộ trình chuẩn hóa công nghệ của 3GPP. Tốc độ kết nối thực tế từ 1,5 - 1,7 Gbps, vượt xa giới hạn của mạng 4G

goto top