GIẢI TRÍ

Cuộc sống khác biệt giữa Đức Phúc và Yasuy - hai học trò cưng của Mỹ Tâm

CÔNG LUẬN   14/09/2020 • 07:03

Đức Phúc và Yasuy đều có xuất phát điểm là học trò của nữ ca sĩ 'Họa mi tóc nâu' nhưng cuộc sống của cả hai lại hoàn toàn trái ngược.

Đức Phúc và Yasuy đều là học trò được Mỹ Tâm hết mực ưu ái, nâng đỡ khi mới chập chững theo đuổi nghệ thuật. Tuy nhiên, con đường và sự nghiệp của mỗi người lại hoàn toàn khác biệt. Một người thì sự nghiệp thăng tiến và sở hữu khối tài sản kếch sù, một người thì lùi về ở 'ẩn' sống cuộc đời bình dị. 

Yasuy 

Yasuy - đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam Idol 2012, anh từng là sao nam nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ người thầy Mỹ Tâm.

Bước ra từ ánh hào quang của cuộc thi, nhưng anh lại không tạo được sự bứt phá, dù cho anh đã từng ra mắt một số sản phẩm âm nhạc. Bên cạnh đó, một số ồn ào về đời tư cũng làm ảnh hưởng ít nhiều hình ảnh của Yasuy.

Năm 2018, Yasuy bất ngờ tuyên bố ngừng sự nghiệp sân khấu, quyết định chọn lựa cuộc sống bình yên nơi quê nhà, làm ruộng vườn, trồng rau, nuôi gà...

Sau 8 năm đăng quang, Yasuy chia sẻ anh thực sự hài lòng với cuộc sống và niềm hạnh phúc bình dị hiện tại của mình.

Đức Phúc 

Đức Phúc đăng quang ngôi vị Quán quân 'Giọng hát Việt 2015'. Anh là học trò cưng của Mỹ Tâm, và nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả bởi tài năng ca hát ấn tượng.

Nhưng, ở thời điểm đó, Đức Phúc khá tự ti về ngoại hình và chưa thể bứt phá tỏa sáng trong sự nghiệp. Năm 2017, sau khi quyết định 'lột xác' diện mạo, Đức Phúc mới bộc lộ được sự tự tin và tài năng của mình nhiều hơn. 

Đến nay, sau 5 năm đăng quang, Đức Phúc không chỉ sở hữu nhan sắc thăng hạng mà còn đang có sự nghiệp vô cùng thăng hoa với nhiều bản hit đình đám trên bảng xếp hạng âm nhạc Việt. 

Bên cạnh thành công trong âm nhạc, Đức Phúc còn sở hữu trong tay khối tài sản kếch xù gồm nhà sang, xế hộp đắt giá và hàng hiệu sắm thành kho. Ngoài ra, anh còn được khen ngợi hết lời khi mua sắm xe sang báo hiếu đấng sinh thành và hỗ trợ bố mẹ trong việc nuôi em trai ăn học. 

Theo DL (th)/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/cuoc-song-khac-biet-giua-duc-phuc-va-yasuy--hai-hoc-tro-cung-cua-my-tam-post96709.html

Thích

Tags: Mỹ Tâm | sự nghiệp | học trò | cuộc sống | khác biệt | tài sản | đăng quang | bình dị | Bứt phá

MỚI NHẤT

goto top