GIẢI TRÍ

Cuộc sống nam diễn viên 'Đội Đặc Nhiệm Nhà C21' sau 2 năm huỷ hôn với Âu Hà My

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   13/08/2020 • 20:06

Cách đây gần 3 năm, giảng viên Âu Hà My từng khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo huỷ hôn với diễn viên nhí Đội Đặc Nhiệm Nhà C21.

Hôm nay (13/8), thông tin giảng viên Âu Hà My và chồng trục trặc tình cảm khiến công chúng đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, ít người biết được, trước khi nên duyên với ông xã là đạo diễn Trọng Hưng, Âu Hà My từng có thời gian hẹn hò và 'đứt gánh' với nam diễn viên nhí Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 - Hà Duy.

Cụ thể, Âu Hà My và Hà Duy từng công khai chuyện hẹn hò trước công chúng, cả 2 còn lên kế hoạch về chung nhà. Tuy nhiên, vào tháng 10/2018, Hà Duy và Âu Hà My thông báo huỷ hôn mà không tiết lộ ý do cụ thể khiến nhiều người vô cùng tò mò.

Diễn viên Hà Duy trong phim Đội Đặc Nhiệm Nhà C21

Giảng viên Âu Hà My từng có thời gian hẹn hò với nam diễn viên Hà Duy

Cả 2 từng đi thử váy cưới để chuẩn bị cho đám cưới, tuy nhiên ngày vui cận kề thì họ thông báo huỷ hôn

Sau đó, Âu Hà My nên duyên với đạo diễn Trọng Hưng, còn Hà Duy dành thời gian phát triển sự nghiệp.

TIN TÀI TRỢ

Sau khi 'đứt gánh' với nữ giảng viên, Hà Duy tập trung phát triển sự nghiệp phi công. Sau nhiều năm cố gắng, hiện nam diễn viên Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 đã giữ vị trí cơ trưởng của một hãng hàng không. Cuộc sống của Hà Duy hiện tại khá vui vẻ và thoải mái, sau khi trải qua tan vỡ, anh cũng rất hạn chế nói về chuyện tình cảm.

Hà Duy đang giữ vị trí cơ trưởng của một hãng hàng không lớn.

Sự nghiệp thăng hoa là thế, tuy nhiên, cách đây không lâu, Hà Duy bất ngờ vướng lời đồn anh là 1 nhân vật trong 'clip nóng'. Cụ thể, một dân mạng bất ngờ đăng tải hình ảnh người đàn ông giống với ngoại hình của Hà Duy lên MXH kèm lời khẳng định đang giữ clip 'phòng the' của nam diễn viên.

Hà Duy bức xúc khi bị đồn là 1 nhân vật trong clip nhạy cảm.

Không để dư luận bàn tán quá lâu, Hà Duy nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và đăng luôn ảnh chụp cận khuôn mặt để chứng minh bản thân không phải là nhân vật trong clip nhaỵ cảm kia. 'Không phải là tôi thì tôi có gì mà phải sợ. Ai mà có clip full, đủ thông tin, đủ cơ sở, dám post lên đầy đủ cận mặt thì cứ đăng lên, lúc đó sẽ ra sự thật ngay. Bây giờ có những người không thích tôi thì họ muốn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi nên họ cứ làm. Người ta có thời gian rảnh rỗi làm cái việc đấy, chứ tôi đâu có rảnh để đi quan tâm', Hà Duy chia sẻ.

Sau những lùm xùm không đáng có, hiện Hà Duy đang dành hết thời gian và tâm sức để phát triển sự nghiệp riêng, anh cũng không tham gia các hoạt động liên quan đến showbiz trong nhiều năm nay. Đặc biệt, theo bạn bè thân thiết tiết lộ, Hà Duy hiện vẫn đang độc thân vui tính ở tuổi 31.

Theo bạn bè thân thiết tiết lộ, hiện Hà Duy vẫn đang độc thân vui tính ở tuổi 31.

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Theo LAM/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/cuoc-song-nam-dien-vien-doi-dac-nhiem-nha-c21-sau-2-nam-huy-hon-voi-au-ha-my-217561

Thích

Tags: Hà Duy | Vbiz | đội đặc nhiệm nhà C21 | Âu Hà My bất ngờ chia tay chồng | Âu Hà My | showbiz Việt

MỚI NHẤT

goto top