Tags: Cười

Nhìn chảo cá nát nhừ như tương, thịt đường thịt xương đường xương khiến ai nấy đều không khỏi thở dài.

Bạn có biết người ta chụp X-quang cho những em bé mới sinh như thế nào không nhỉ?

Theo "hot trend" quà cưới lầy lội, có không ít cô dâu chú rể bất ngờ khi nhận những món đồ mà đám bạn thân mang tặng trong ngày trọng đại.

Không chỉ những chàng trai mới có màn ăn mừng bàn thắng "bá đạo" trên sân cỏ. Khi ghi được bàn thắng, những cô gái này cũng có những cách ăn mừng theo kiểu của riêng mình.

Ghi bàn là một việc khó khăn nhưng việc ăn mừng sau bàn thắng thế nào cho 'chất' thì không phải ai cũng làm được.

Để chúc mừng ngày 8/3 đến các bạn gái, các nam sinh đến từ các trường Đại học ở Trung Quốc đã tổ chức một hoạt động cực kì độc đáo và có ý nghĩa đó là cuộc thi viết biểu ngữ chúc mừng ngày 8/3.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngoài những món quà xinh xắn đã được chuẩn bị từ trước cánh mày râu có thể tặng những người phụ nữ thân yêu một bài thơ hay, hài hước và vui nhộn để ngày 8/3 này trở nên ý nghĩa hơn.

Vẫn là câu nói cũ nhưng chưa bao giờ sai 'Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp!'.

Trình bắn tiếng Anh của cô bán hàng rong khiến nhiều người nước ngoài sửng sốt. Còn dân mạng Việt Nam lại vào than thở: Học làm gì nữa, rủ nhau đi bán trái cây thôi!

Ngày 8/3 phụ nữ 'đứng ngồi không yên' chờ đợi những món quà đặc biệt từ cánh mày râu, còn đàn ông thì tìm đủ mọi cách để trốn tránh. Những bức ảnh chế dưới đây đã phản ánh đúng thực tại trong ngày 8/3.

"Dù tuổi đã cao, sức không còn khỏe như thời còn con gái. Nhưng độ sung sức của các cụ thì vẫn cứ như ngày nào".

Giá như ngày trước được thầy dạy Toán thì đã đỡ dốt môn này rồi! Phải chăng thầy cô dạy Toán ai cũng hài hước như vậy?

Nhiều lúc buồn đúng là nên đi cắt tóc thật, không phải để vui vì có quả đầu mới đẹp mà để tự cười vào cái mặt hài hước của mình ấy các bạn ạ!

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến, đàn ông đều nghĩ đến việc tặng quà cho một nửa của mình. Đứng trước "cơn bão 8/3", cư dân mạng đã có những bức ảnh chế vô cùng hài hước về ngày này.

Với một người đàn ông có cơ bắp thì họ làm được tất nhiều việc mà chị em không thể tin nổi.

Lời phê dí dỏm của giáo viên trong bài kiểm tra khiến cộng đồng mạng không thể nhịn cười khi xem.

goto top