GIẢI TRÍ

Cuối cùng Lâm Tâm Như đã lên tiếng về tin đồn hôn nhân lục đục sau scandal khóc trên phố, xoá ảnh chồng trên MXH

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   26/10/2020 • 18:50

Những diễn biến phức tạp từ phía gia đình Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã khiến cả showbiz đổ dồn sự quan tâm về phía gia đình này.

Suốt thời gian qua, cả showbiz đổ dồn sự quan tâm về phía gia đình nhà Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa. Sau vụ cãi nhau to trên phố dẫn đến việc Hoắc Kiến Hoa bỏ đi, Lâm Tâm Như khóc thút thít một mình trên phố, drama còn căng thẳng hơn khi nữ diễn viên quyết định xoá ảnh của hai vợ chồng trên Instagram. Nhiều bình luận cho rằng, hôn nhân của hai người gặp trục trặc lớn.

Các phóng viên đã cố gắng liên hệ với cả 2 nghệ sĩ để mong có được phản hồi chính thức. Cuối cùng, sau nhiều ngày chờ đợi, phía Lâm Tâm Như đã lên tiếng trả lời thắc mắc của công chúng: 'Không có chuyện gì đâu, mọi người không cần quan tâm quá nhiều'.

Bức ảnh chụp chung của hai vợ chồng bị xoá khỏi Instagram khiến dư luận xôn xao bàn tán

Tuy nhiên, bên cạnh đó, có không ít ý kiến cho rằng, Hoắc Kiến Hoa lại một lần nữa giữ im lặng, không lên tiếng dù bị tin đồn ác ý bủa vây gây ảnh hưởng tới hình ảnh và cuộc sống của hai vợ chồng. Trước đó, nam tài tử từng bị chỉ trích nhiều lần vì luôn để vợ phải đứng ra giải quyết lùm xùm, lần này dường như không phải ngoại lệ.

Nguồn: Weibo, Sina

Theo Nhã An/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cuoi-cung-lam-tam-nhu-da-len-tieng-ve-tin-don-hon-nhan-luc-duc-sau-scandal-khoc-tren-pho-xoa-anh-chong-tren-mxh-162202610174620227.htm

Thích

Tags: Lâm Tâm Như | Hoắc Kiến Hoa | sao Hoa ngữ | cặp đôi sao Hoa ngữ

MỚI NHẤT

goto top