THỂ THAO

Cuối cùng Neymar đã lên tiếng: Lời nguyền 'tình cũ không rủ cũng tới'

TỔ QUỐC   24/06/2019 • 15:57

Neymar vừa gửi tới các cầu thủ của Barcelona thông điệp: 'Hãy thư giãn, tôi sẽ trở lại' trong bối cảnh đồn đoán ngôi sao Brazil sẽ trở lại sân Camp Nou trong mùa hè này.

Tờ French Football News đã chia sẻ hình ảnh trên trang nhất của tờ báo: "Neymar đã nói rằng sẵn sàng thông báo với Paris Saint-Germain và Barcelona về mong muốn của anh"

Neymar. Ảnh: NELSON ALMEIDA/Getty Images

Neymar vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các đồng đội cũ trong câu lạc bộ mặc dù đã rời Barcelona để đến PSG trong mùa hè 2017.

Đội trưởng Lionel Messi cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên Fox Sports Argentina rằng anh vẫn còn nhóm chát trên ứng dụng WhatsApp với Neymar và Suarez.

"Chúng tôi luôn có một nhóm chát trên WhatsApp có Neymar, Suarez và tôi. Neymar là một hiện tượng và chúng tôi vẫn tiếp tục các tin nhắn trong nhóm", Messi chia sẻ.

Tiền vệ Barcelona – Arthur cũng nói rằng, anh sẽ rất hạnh phúc nếu Neymar có thể trở về. Nói trên tờ Marca, Arthur cho biết: "Tất nhiên, tôi rất muốn. Neymar là cầu thủ giỏi. Không chỉ riêng tôi mà các cầu thủ đều mong điều này".

TIN TÀI TRỢ

Neymar có thể có quyết định rời PSG và trở về câu lạc bộ cũ Barcelona. Tuy nhiên, mức giá để đưa cầu thủ Brazil trở về sân Camp Nou sẽ là rất đắt cho Barcelona để có thể sở hữu ngôi sao Brazil.

Ngôi sao của Paris Saint Germain, Marquinhos đã nói trên tờ L'Equipe về khả năng rời PSG của Neymar.

"Sẽ rất khó để PSG có được một cầu thủ giống như Neymar và khó để giữ được cậu ấy. Tôi vẫn hi vọng Neymar sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi. Neymar là cầu thủ quan trọng, một người bạn mà tôi quý mến. Tôi thực sự hi vọng cậu ấy sẽ ở lại", Marquinhos chia sẻ.

Ngôi sao Brazil hiện có hợp đồng tại Parc de Princes cho đến năm 2022. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cũng đưa ra gợi ý rằng khả năng ngôi sao này đang muốn rời PSG về Barcelona.

Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelifi đã nói trên tờ France Football rằng: "Tôi muốn các cầu thủ có thể cống hiến hết sức mình trong màu áo câu lạc bộ. Những cầu thủ không còn muốn điều đó hoặc không hiểu điều đó, chúng ta sẽ cùng nhau nói chuyện lại. Tất nhiên, có các hợp đồng nên được tôn trọng và ưu tiến trước hết là cam kết trong dự án. Không ai ép Neymar phải đến với chúng tôi. Không ai cả. Chính cậu ấy tự nguyện ký vào hợp đồng với câu lạc bộ".

Theo Hồng Nhung/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/cuoi-cung-neymar-da-len-tieng-loi-nguyen-tinh-cu-khong-ru-cung-toi-20190624151312656.htm

Thích

Tags: cầu thủ | ngôi sao | Câu lạc bộ | hợp đồng | Camp Nou | hi vọng | trở lại

MỚI NHẤT

goto top