THỜI SỰ

Cuối cùng 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga cũng có câu trả lời cho nghi án ly hôn Doãn Tuấn sau 5 năm chung sống

TRÍ THỨC TRẺ   28/03/2019 • 14:38

Cuối cùng, Quỳnh Nga đã đưa ra câu trả lời chính xác nhất về tình trạng hôn nhân hiện tại với người hâm mộ.

Nghi án diễn viên Quỳnh Nga và chồng là siêu mẫu Doãn Tuấn ly hôn đã dấy lên từ tháng 12/2018 sau nhiều động thái ẩn ý của cả 2 trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, mặc đồn đoán của nhiều người, Quỳnh Nga suốt nhiều tháng vẫn giữ im lặng. Chỉ mới đây, cô mới đưa ra câu trả lời rõ ràng nhất cho người hâm mộ.

Trong một bài phỏng vấn với báo chí, Quỳnh Nga thừa nhận cô và Doãn Tuấn đã chia tay vì bất đồng quan điểm sống.

'Không chỉ tôi mà anh Tuấn cũng cố gắng nhẫn nhịn, kiềm chế cái tôi của bản thân để giữ cho hôn nhân yên ấm. Nhưng đến một lúc 'giọt nước tràn ly', cả hai không thể nhường nhịn nhau được nữa, chúng tôi đành phải đưa ra lựa chọn khác.

TIN TÀI TRỢ

Nếu cứ tiếp tục cố gắng, có thể chúng tôi vẫn làm được nhưng tinh thần, cuộc sống sẽ rất nặng nề, kéo theo công việc và mọi thứ khác đều bị ảnh hưởng. Vì thế chỉ có thể chọn cách chia tay cả hai mới cảm thấy thoải mái', Quỳnh Nga cho biết.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ hiện tại cô và chồng cũ đều đã có cuộc sống riêng, tuy nhiên họ vẫn thỉnh thoảng gọi điện hỏi thăm nhau. Sau hôn nhân đổ vỡ, Quỳnh Nga đã dọn về sống cùng bố mẹ ruột để tìm lại cân bằng, chữa lành vết thương lòng.

Đối diện với cuộc sống độc thân, Quỳnh Nga cũng dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Cô chọn cách gặp gỡ, đi du lịch cùng bạn bè và xốc lại tinh thần để chuẩn bị quay lại con đường nghệ thuật sau 4 năm ở ẩn.

Quỳnh Nga và Doãn Tuấn kết hôn năm 2014 sau gần 2 năm yêu đương mặn nồng. Cả hai được đánh giá là cặp trai tài gái sắc của showbiz Việt. Vì vậy, mối quan hệ đổ vỡ giữa họ khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.

Theo MA/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/cuoi-cung-ca-sau-chua-quynh-nga-cung-co-cau-tra-loi-cho-nghi-an-ly-hon-doan-tuan-sau-5-nam-chung-song-22201928312562247.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top