THỜI SỰ

Cuối tháng 9 âm có 3 con giáp được mùa kiếm tiền, 2 con giáp cần cẩn trọng

TRÍ THỨC TRẺ   13/10/2019 • 11:07

Trong khi đây là thời kỳ cực thịnh với 3 con giáp thì 2 con giáp còn lại lại phải cẩn trọng trong mọi chuyện, nhất là về mặt tiền nong.

Tuổi Dần

Từ tháng 9 âm trở đi, tuổi Dần hầu hết đều chỉ gặp may mắn và thuận lợi, tài lộc ngày một thăng hoa (Ảnh minh họa: Internet)

Nếu như trong giai đoạn giữa năm, Ngọ là 1 trong số những con giáp gặp may mắn nhất, thì danh hiệu này sẽ được nhường lại cho Dần vào những tháng cuối năm. Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay người tuổi Dần dính họa tiểu nhân, thường xuyên gặp phiền phức vào những tháng giữa năm.

Thế nhưng, càng về cuối năm, những vận xui của người tuổi Dần cũng dần biến mất, nhường chỗ cho những may mắn thuận lợi trong cuộc sống của họ. Đặc biệt, Dần chính là con giáp được cho là gặp vận đỏ đến tận những ngày cuối cùng của năm.

Tử vi học có nói, từ cuối tháng 9 âm trở đi, tuổi Dần hầu như làm gì cũng hanh thông, suôn sẻ, tiền tài chảy vào túi như nước, cuộc sống ngày càng viên mãn, sung túc khiến người khác phải ghen tị.

Tuổi Thân

Từ cuối tháng 9 âm thì tài lộc của tuổi Thìn càng ngày càng phát, không giàu có viên mãn thì chí ít cũng trả được hết nợ nần, có cuộc sống dư dả sung túc. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, con đường tài vận của tuổi Thân gặp phải đôi chút sóng gió vào giai đoạn đầu và giữa năm Kỷ Hợi 2019, và phải đợi đến cuối năm thì sự nghiệp của họ mới có những bước chuyển mình mạnh mẽ.

Với sự nỗ lực chăm chỉ và quyết tâm, tuổi Thân được dự đoán sẽ trải qua 4 tháng cuối năm một cách suôn sẻ. Những chuyện không hay trong cuộc sống sẽ dần qua hết, nhường chỗ cho mọi sự tốt lành. Càng về cuối năm, nhất là từ cuối tháng 9 âm thì tài lộc của họ càng phát, không giàu có viên mãn thì chí ít cũng trả được hết nợ nần, có cuộc sống dư dả sung túc.

Tuổi Thân thường sống hào phóng, không mấy khi để ý chuyện tiền nong, nên để không chi tiêu phóng tay, họ cần lên kế hoạch cụ thể, ưu tiên những việc cần kíp nhất.

Tuổi Thìn

Từ nửa sau của tháng 9 âm, tuổi Thìn làm gì cũng hanh thông, thuận lợi. (Ảnh minh họa: Internet)

TIN TÀI TRỢ

Theo các chuyên gia phong thủy, không giống như Dần và Thân, tuổi Thìn đã gặp may mắn ngay từ giai đoạn đầu năm. Từ tháng 1 đến tháng 6, họ là con giáp có vận đỏ nhất, làm gì cũng suôn sẻ, may mắn, tiền bạc chảy vào túi ào ào.

Tuy nhiên, thời điểm giữa năm, chuyện tài vận của tuổi Thìn có đôi chút chững lại, nếu không cẩn trọng, họ có thể sẽ mất mát về chuyện tiền nong hay hao tổn sức khỏe.

Song, tuổi Thìn không cần lo lắng, vì vận đen của họ sẽ sớm kết thúc. Từ cuối tháng 9 âm trở đi, mọi chuyện dần trở lại hanh thông, thuận lợi. Tuổi Thìn không những có nhiều cơ hội kiếm tiền, mà còn có thể đưa sự nghiệp của họ tiến lên những bước tiến mới. Nếu kết hợp làm ăn với tuổi Tý hoặc tuổi Thân, họ sẽ còn có thể thu được thành quả lớn.

Tuổi Sửu

Từ sau tháng 9 âm, tuổi Sửu gặp vận hạn nên cần chú ý sức khỏe, duy trì công việc hiện tại và không đầu tư rủi ro. (Ảnh minh họa: Internet)

Trong năm Kỷ Hợi 2019, chuyện tài lộc của tuổi Sửu có cả hên lẫn xui. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu như họ gặp may mắn hơn vào nửa đầu năm, từ tháng 2 đến tháng 7, thì cuối năm họ lại cần cẩn thận hơn một chút.

Tuổi Sửu đa phần đều là những người chăm chỉ, hết mình với công việc, đặc biệt trong năm nay, họ có lộc về tài chính nên nửa đầu năm nhìn đâu cũng thấy tiền, khiến họ ôm đồm quá nhiều nên nhiều lúc khiến họ mệt mỏi, rơi vào trạng thái không còn muốn cố gắng nữa.

Đến cuối năm, tuổi Sửu gặp thời điểm vận hạn của mình nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không đưa ra những quyết định quan trọng hay thay đổi công việc, chờ cho qua khoảng thời gian khó khăn trước mắt.

Tuổi Hợi

Là năm tuổi của mình nên tuổi Hợi cần đặc biệt cẩn trọng chuyện sức khỏe, tiền nong từ cuối tháng 9 âm. (Ảnh minh họa: Internet)

Kỷ Hợi 2019 là năm tuổi của mình nên tuổi Hợi gặp cả thuận lợi lẫn khó khăn trong năm nay. Nếu biết đúng các giai đoạn của mình, họ có thể tăng thêm vận may, giảm thiểu vận xui và bình yên đi qua những tháng ngày sóng gió.

Theo các chuyên gia phong thủy, giai đoạn đỏ nhất của tuổi Hợi đã trôi qua, kéo dài trong 3 tháng, từ tháng 4 đến tháng 7.

Đặc biệt từ tháng 9 trở đi là lúc họ cần phải cẩn trọng nhất, không nên thay đổi nghề nghiệp cũng như đầu tư rủi ro.

Họ được cho là nên kiên nhẫn và thực tế để tránh được những điều không hay trong cuộc sống,chờ cho mọi chuyện chuyển biến theo chiều hướng tích cực hơn trong 2 tháng tới.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/cuoi-thang-9-am-co-3-con-giap-duoc-mua-kiem-tien-2-con-giap-can-can-trong-8201913107595182.htm

Thích

Tags: cuộc sống | phong thủy | chuyên gia | giai đoạn | minh họa | thuận lợi | đặc biệt | tuổi Dần | tài lộc | gặp may

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Dự đoán tài vận của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Năm 2019 Kỷ Hợi bạn có những tài lộc gì? Sự nghiệp, tài chính, tình cảm có gì đặc biệt? Hãy cùng tham khảo những thông tin trong video trên để tìm ra những thông tin thú vị về bản thân và gia đình nhé.

Theo Chuyên gia - Chuyên viên đào tạo Phong thủy Nguyễn Song Hà/Vietnamnet

MỚI NHẤT

Kết nối yêu thương

Kết nối yêu thương

NLĐ    1 phút trước

goto top