THỜI SỰ

Cuối tuần này sẽ có kết luận vụ việc cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh

VIETNAMNET   13/03/2018 • 19:06

Công an huyện Bến Lức, Long An đã mời ông Võ Hòa Thuận cùng vợ là Nguyễn Thị Ngọc Diễm (ngụ ấp 6, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức) đến làm việc.

Ông Trần Văn Tươi, Chủ tịch UBND huyện Bến Lức cho biết, hôm nay 13.3, cơ quan CSĐT đã mời nhiều người liên quan trong vụ “cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh” lên trụ sở làm việc, trong đó có vợ chồng ông Võ Hòa Thuận, người được cho đã gây sức ép buộc cô giáo phải quỳ xin lỗi phụ huynh.

“Trong quá trình tổ xác minh làm rõ vụ việc, ông Thuận chưa cung cấp hết các nội dung, nhiều lời khai chưa rõ ràng nên cơ quan công an mời ông Thuận đến trụ sở để cung cấp thêm thông tin phục vụ cho việc điều tra” - ông Tươi nói.

Ngoài ra, ông Huỳnh Công Sơn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Chánh và ông Phạm Hữu Vốn, đại diện Hội cha mẹ học sinh Trường Tiểu học Bình Chánh cũng được mời đến để làm rõ vụ việc.

Trường Tiểu học Bình Chánh nơi xảy ra sự việc trước đó

TIN TÀI TRỢ

Được biết, ông Sơn, Bí thư chi bộ nhà trường và cô N. là Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Trường Tiểu học Bình Chánh đều viết bảng tường trình và được các cấp ủy Đảng cơ sở kiểm điểm, xem xét hình thức kỷ luật.

Riêng ông Võ Hòa Thuận, sinh hoạt tại chi bộ ấp 6, xã Nhựt Chánh bị kỷ luật Đảng ở mức cao nhất là khai trừ.

Hiện tại, cô B.T.C.N trở lại trường tiếp tục công việc dạy học. Cô N. và gia đình chưa gửi đơn tố cáo hành vi có dấu hiệu làm nhục giáo viên của một số phụ huynh.

Dự kiến trong tuần này, cơ quan điều tra sẽ có kết luận vụ việc và thông tin đến các cơ quan báo chí.

Theo chỉ đạo của UBND tỉnh Long An, hết ngày 13.3, UBND huyện Bến Lức phải có thông cáo báo chí cho các cơ quan ngôn luận nắm rõ kết quả kiểm tra, xác minh vụ việc “cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh” xảy ra ngày 28.2.

Theo Hồng Xoan/Vietnamnet

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

50 Sắc Thái

Đăng ký

Phim bom tấn Hollywood

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top