CƯỜI

Cười xỉu: Hậu chia tay người yêu, thanh niên lên mạng hỏi cách xoá 'ex' ra khỏi ảnh du lịch và nhận được cái kết bất ngờ

TRÍ THỨC TRẺ   08/08/2019 • 14:46

Lên mạng 'trưng cầu' 1001 cách sử dụng photoshop từ dân tình để xoá người yêu cũ ra khỏi bức ảnh, chàng trai nhận được nguyên một 'rổ' ảnh chế từ dân tình.

Đi du lịch với người yêu luôn là một trong những cột mốc quan trọng trong chuyện tình của bất kì cặp đôi nào. Sau mỗi chuyến đi, cả hai lại gom về không biết bao nhiêu là ảnh kỉ niệm ngọt ngào, tình tứ. Thế nhưng, nếu một ngày cả hai bỗng 'đường ai nấy đi' thì cũng đồng nghĩa với việc sẽ có một loạt ảnh du lịch đẹp đẽ mà bạn không bao giờ muốn nhìn lại.

Một chàng trai 24 tuổi đến từ Liverpool (Anh) có tên là Callum Tait cũng ở trong hoàn cảnh tương tự và đây là cách mà anh chàng ứng xử với những bức hình du lịch với người yêu cũ: Lên mạng 'trưng cầu' 1001 cách sử dụng photoshop từ dân tình để xoá người yêu cũ ra khỏi bức ảnh.

Bài đăng trên Twitter nhận được sự chú ý lớn của cư dân mạng.

Trên Twitter cá nhân, Callum Tait đã đăng tải tấm ảnh chụp chung với người yêu cũ tại hẻm núi Grand Canyon (Mỹ) với dòng caption: 'Có ai rành về photoshop ở đây không? Tôi có một bức ảnh chụp với người yêu cũ tại hẻm núi Grand Canyon nhưng bây giờ tôi chỉ muốn một mình trong đó'. Bức ảnh cùng lời thỉnh cầu hài hước của anh chàng này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

TIN TÀI TRỢ

Trả lời trên Insider, Tait nói: 'Mặc dù tôi tự nhận mình là một người sáng tạo nhưng trong khoản photoshop thì tôi thực sự bó tay. Thế nên, tôi mới cầu cứu trên Twitter vì tôi biết rằng sẽ có người biết cách xử lí nó theo phong cách Twitter'. Và đúng như lời anh chàng nói, phía dưới phần bình luận, dân tình đã nhanh tay hiến kế cho anh chàng một 'rổ' ảnh chế không thể 'bá đạo' hơn. Đếm sương sương thì bài đăng của anh chàng đã có hơn 20k bình luận cùng gần 6k lượt chia sẻ:

Ghép cả Lion King vào như thế này thì đúng là bó tay rồi!

Không yêu được thì đừng có 'nhai' người ta chứ.

Nhiều người còn xoá luôn anh chàng trong bức hình, để một mình cô bạn gái cũ ngồi cô đơn!

Một cô bạn gái siêu to khổng lồ không chàng trai ơi?

Phòng trường hợp anh chàng tự chia tay với bản thân mình, dân mạng đã xoá cả hai nhân vật trong bức ảnh.

'Tôi đã không ngờ rằng câu chuyện này lại hot như thế!' - Callum Tait nói. Anh chàng cũng cho biết thêm rằng mình sẽ chọn một bức ảnh ưng ý nhất trong số những bức ảnh được cư dân mạng chỉnh sửa nhiệt tình.

Theo Bonlivie/Trí thức trẻ

Thích

Tags: Đi du lịch | ảnh du lịch | Twitter cá nhân | Người yêu cũ | cư dân mạng

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

'Độ ta không độ nàng' phiên bản hai bố con

'Độ ta không độ nàng' phiên bản hai bố con

Theo Báo Đất Việt

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top