Israel điều chiến hạm đánh chặn đến Haifa

Israel điều chiến hạm đánh chặn đến Haifa

Để tằng cường khả năng chiến đấu và phòng thủ cho thành phố cảng Haifa, Hải quân Israel vừa quyết định điều động dấp chiến hạm mới nhất Sa'ar-6.

Ngày 3/12, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu 7 do Thiếu tướng Võ Văn Thi, Phó tư lệnh, dẫn đầu đã làm lễ dâng hương tưởng niệm tại bia truyền thống ở xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ (Long An).

Trang Air Recognition cho biết, Anh đã có sẵn kịch bản khi toàn bộ lực lượng xe tăng của lực lượng này được cho nghỉ hưu toàn bộ.

Theo JF, bản kế hoạch quốc phòng giai đoạn 2021-2025 có độ bảo mật cao nhất và chi tiết trong đó chưa từng được hé lộ.

Ba quốc gia đã cảnh báo về sự hiện diện của những lính đánh thuê đến xung đột Nagorno-Karabakh.

Doanh nghiệp chế tạo máy bay nhà nước Ukraine 'Antonov' có thể sẽ không còn tồn tại, cơ sở này trở thành nạn nhân của các quan chức tham nhũng.

Truyền thống Mỹ nhận định, chiến thắng 'không tiếng súng' của Nga ở Nagorno-Karabakh một lần nữa cho thấy khả năng ứng phó của Tổng thống Putin trong mọi cuộc khủng hoảng.

TT Putin đã ra đòn chớp nhoáng và giành thắng lợi trong 'cuộc chơi địa chính trị' ở Transcaucasus. Nhờ đòn răn đe quân sự bậc thầy, Nga buộc Azerbaijan phải ký hiệp định ngừng bắn.

Người Đức đã nhen nhóm ý tưởng sử dụng máy bay tấn công liều chết còn trước cả phát xít Nhật. Tuy nhiên, chiến dịch của họ đã không đem lại kết quả gì đáng kể, ngoại trừ phá hủy được một cây cầu đường sắt ở Ba Lan.

Azerbaijan đã chính thức công bố số lính tử vong, bị thương và mất tích. So sánh số liệu này với thương vong của mình, phía Armenia sẽ phát hiện ra một thực tế khó chấp nhận.

Thiết giáp BMPT Terminator, còn được mệnh danh là 'Kẻ hủy diệt' của quân đội Nga, sở hữu những thiết bị tiên tiến giúp nó sống sót sau một vụ nổ hạt nhân và có thể bắn hạ cả máy bay.

Nghe ⋅ 02:01

Hầu như tất cả tàu chiến, tàu ngầm của Hạm đội Biển Đen Nga đã được huy động vào cuộc tập trận 'truy quét và dọn dẹp khẩn cấp'.

Hôm 2/12, Israel đã chuyển khoảng 1,12 tỷ USD cho Chính quyền Palestine. Tuy nhiên một phần số tiền này được cho là sẽ được chi trả cho một nhóm người 'đặc biệt'.

Mỹ và NATO đã vấp phải sự kháng cự quyết liệt, dũng cảm và đầy mưu trí của lực lượng vũ trang và nhân dân Nam Tư trong cuộc chiến năm 1999.

Nếu 'Shahab-3' xuyên thủng hệ thống phòng không của Israel, Nga sẽ bị đổ lỗi

Theo Hải quân Mỹ, khu trục hạm USS John McCain của họ mạnh vượt trội chiếc Đô đốc Vinogradov của Nga và vẫn sẽ chiếm ưu thế nếu tiếp tục va chạm.

MỚI NHẤT

goto top