Tags: Cup 2019

Tờ Thai Rath phân tích, trận thua tuyển Việt Nam và thảm họa King's Cup 2019 là động lực để Thái Lan trỗi dậy mạnh mẽ hơn.

Kể từ khi cùng ĐTQG Việt Nam tham dự King's Cup 2019, tiền vệ Xuân Trường đã không được điền tên vào danh sách thi đấu của Buriram United. Đây là điều đáng lo ngại cho cá nhân tiền vệ này cũng như HLV Park Hang-seo bởi vòng loại World Cup 2022 sắp sửa khởi tranh.

Thái Lan đã chính thức sa thải HLV HLV Sirisak Yodkhakthai sau 2 giờ giải trình vì thất bại ở King's Cup 2019. Phát biểu trước giới truyền thông, HLV này tỏ ra không bất ngờ với quyết định của LĐBĐ Thái Lan.

Trả lời truyền thông, HLV Sirisak Yodyardthai thừa nhận ông đã biết trước số phận sau thất bại 0-1 trước tuyển Việt Nam ở King's Cup 2019

Ông Sirisak Yodyardtha đã xin từ chức huấn luyện viên trưởng tuyển Thái Lan sau khi họp bàn với Liên đoàn bóng đá Xứ chùa Vàng sáng 14/6.

HLV Sirisak Yodkhakthai của tuyển Thái Lan sẽ giải trình vì để thua Việt Nam ở King's Cup 2019.

Ngay sau khi trở về từ King's Cup 2019, các cầu thủ ĐTQG Việt Nam tiếp tục trở về tham dự V.League. Dù bộ phận bác sĩ đã làm hết sức mình để các cầu thủ hồi phục sức khỏe tốt nhất, nhưng NHM vẫn rất lo ngại những ca chấn thương sẽ đến với các cầu thủ con cưng.

Thua toàn diện bóng đá Việt Nam, Thái Lan vừa chính thức bổ nhiệm Carles Romagosa, người cũ Barca, làm Giám đốc Kỹ thuật.

Chỉ ghi một bàn tháng ở tháng 5, Văn Toàn vẫn xuất sắc ẵm giải cầu thủ xuất sắc nhất tháng của V. League cùng thầy cũ.

Lương Xuân Trường hứa hẹn là nhân tố để giải cứu Buriram United, trong trận đấu bù vòng 7 Thai League với Rayong (18h ngày 12/6).

Tuyển thủ quốc gia Phạm Đức Huy khẳng định anh và các đồng đội không hề gặp áp lực khi phải đối đầu với ĐTQG Thái Lan và trận đấu với Curacao đã giúp ĐTQG Việt Nam tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Chân sút có bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với đội tuyển Curacao tại King's Cup 2019 vừa qua đã có những lời chia sẻ, động viên ấm áp với các em nhỏ tham gia Giải bóng đá quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019.

Thái Lan thua thảm ở King's Cup 2019, và chủ tịch LĐBĐ nước này, ông Somyot Poompanmoung lẩn tránh giới truyền thông.

Thành tích tệ hại cùng việc đứng chót King's Cup 2019 do chính mình tổ chức, HLV Sirisak của tuyển Thái Lan phải đứng ra xin lỗi người hâm mộ xứ chùa vàng và đối diện nguy cơ bị sa thải

Thái Lan thua kém Việt Nam, đứng chót ở King's Cup 2019, với quá nhiều vấn đề tồn tại, bắt đầu từ chính Liên đoàn.

Một lần nữa truyền thông Thái Lan phải thừa nhận đội tuyển Việt Nam đang là số 1 Đông Nam Á sau trận chung kết với Curacao tại King's Cup.

goto top