THỂ THAO

Cựu WAGs Nga tranh cử ghế thị trưởng Moscow

CHƠI BÓNG   19/03/2018 • 11:44

Cô vợ cũ Olga Buzova của tuyển thủ Nga, Dmitri Tarasov vừa được đề cử ra tranh cử ghế thị trưởng Moscow.

Cánh vợ hoặc bồ cầu thủ nếu có lấn sân thì chỉ mới lấn sân showbiz, lấn sân thương trường hay tham gia các tổ chức xã hội. Chứ việc WAGs lấn sân chính trường thì có lẽ là chuyện nằm ngoài sức tưởng tượng của tất cả mọi người. Nhưng cô vợ cũ Olga Buzova của tiền vệ Dmitri Tarasov đang đứng trước cơ hội tạo tiền lệ sốc: ra tranh cử thị trưởng Moscow.

Olga Buzova thời còn mặn nồng bên Dmitri Tarasov Tarasov

Tarasov năm nay 30 tuổi, là tiền vệ phòng ngự của Lokomotiv Moscow. Tarasov đã có 8 lần khoác áo ĐT Nga và ghi được 1 bàn cho đội chủ nhà của World Cup 2018. Lần gần nhất Tarasov được triệu tập vào ĐT Nga là hồi tháng 10 năm ngoái. Việc Tarasov liệu có được dự World Cup 2018 hay không bây giờ bỗng chẳng ai quan tâm do chuyện sốc của Buzova.

TIN TÀI TRỢ

Ildar Rezyapov, một trong những nhà lãnh đạo của đảng Cựu chiến binh Nga vừa công khai đề cử Buzova làm ứng cử viên ra tranh chức thị trưởng Moscow. Cuộc bầu cử nhằm tìm ra thị trưởng mới của Moscow sẽ được tổ chức vào tháng 9 năm nay. Rezyapov phát biểu: “Olga Buzova là ứng cử viên lý tưởng để đua tranh vào ghế thị trưởng Moscow. Cô ấy sinh ra và lớn lên trong một gia đình quân nhân. Cô ấy tốt nghiệp phổ thông và tốt nghiệp đại học đều với bằng xuất sắc. Cô ấy có nhiều kinh nghiệm tham gia các hoạt động cộng đồng.

Chúng tôi nghĩ rằng vai trò của phụ nữ trong chính trường cần được đề cao hơn. Và chúng tôi tin rằng Buzova sẽ được rất nhiều cử tri ủng hộ”. Đó mới là đề cử của Rezyapov. Việc Buzova có trở thành ứng cử viên chính thức tranh cử thị trưởng Moscow hay không còn phải phụ thuộc vào quyết định chung của ban lãnh đạo đảng Cựu chiến binh Nga.

Người đẹp Olga Buzova

Dù vậy, đang có nhiều fan ủng hộ quan điểm của Rezyapov. Họ đánh giá Buzova xứng đáng được chọn mặt gửi vàng. Người đẹp 32 tuổi này đang gặt hái được rất nhiều thành công ở cả lĩnh vực ca hát và truyền hình. Buzova góp mặt vào show truyền hình nào là show ấy rất ăn khách, ra bài hát nào là bài hát ấy “lên Top”. Nhiều fan tin rằng năng lực đặc biệt trong việc thu hút người khác, thuyết phục người khác chính là tiền đề thuận lợi để Buzova có thể lấn sân chính trường.

Theo T.H/Chơi bóng

Thích

MỚI NHẤT

goto top