Tags: cứu sống

Bà ngoại đang cho cháu ăn cháo hầm xương không may bị sặc dẫn đến ho sặc sụa, khó thở rít, môi tím tái. Bệnh nhân nhanh chóng được người nhà đưa vào Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà sau đó chuyển vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Hôm qua (16-3), BV Trung ương Quân đội công bố đến thời điểm hiện tại, cả sáu ca ghép tạng từ tạng của cùng một người đều thành công tốt đẹp, bệnh nhân đều hồi phục tốt và có người đã xuất viện về nhà.

 Trượt chân khi đang làm việc tại một tòa nhà xây dở, nam công nhân 33 tuổi bị thanh thép dài 130 cm đâm xuyên người.

Tối 14/7, BS Lê Vũ Huỳnh- Phó trưởng khoa Đột quỵ, Trung tâm Đột quỵ (Bệnh viện TW Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, bệnh viện vừa cứu sống một bệnh nhân đột quỵ trong gang tấc.

Một người mẹ trong lúc vội vàng đưa con gái đến một buổi tiệc sinh nhật đã gây ra một vụ tai nạn thương tâm khiến bé gái 10 tuổi bị thương nặng và không qua khỏi.

Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai mới đây đã cứu sống một trường hợp sinh non bị dị tật hở thành bụng hiếm gặp.

5.000 người đã đăng ký hiến mô tạng tự nguyện sau khi qua đời tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Một cụ ông ở Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vừa được ngư dân đánh cá cứu sống khi đang ôm chặt chiếc phao trôi lênh đênh trên biển suốt nhiều giờ.

Đang cầm vòi rửa áp lực thì bị điện giật, người đàn ông đã vật lộn với thiết bị này ít giây rồi ngã ra đất.

Đó là bà Opokua Kwapong, 58 tuổi sống tại New York, Mỹ. Trong khi đang nói chuyện Facetime với em gái, bà đã bị đột quỵ.

Google vừa lặng lẽ chạy thử nghiệm một công nghệ mới có thể giúp các nhà quản lý xác định vị trí người gọi di động một cách chính xác với sai số chỉ vài chục mét

Chị Th. được người nhà đưa đến nhập viện trong tình trạng bị sản giật, tổn thương não, hôn mê sâu trước khi vào viện. May mắn các bác sĩ đã cứu sống mẹ con chị Th..

Bé gái vừa được cứu sống là bệnh nhi nhỏ bé nhất từng trải qua cuộc mổ tim hở tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 (TP HCM)

Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai vừa cứu sống một bé sơ sinh 2 ngày tuổi nguy kịch do tắc tá tràng bẩm sinh.

Nhận tin một con tàu bị đứt neo trôi trên biển, tàu Bth-95066TS cùng 12 thuyền viên lên đường tìm kiếm nhưng bị phá nước chìm.

'Cá nhân tôi luôn nghĩ về cái gọi là 'trải nghiệm cận tử'. Chỉ khi đối diện với cái chết, khi đứng trên ranh giới giữa sự sống và cái chết, người ta mới lại nhìn thấu được đời người là gì, ý nghĩa nhân sinh đích thực là gì?', bác sĩ Kha Văn Triết nói.

goto top