Tags: ĐH Ngoại

Tối ngày 13/12 vừa qua, Chung kết Cuộc thi Ứng viên Tài năng 2019 đã được tổ chức để tìm ra quán quân mùa thứ 9. Trải qua 3 vòng thi đầy kịch tính ngay trên sân khấu, ứng viên Hoàng Lê Trung Kiên - thí sinh Logistics đến từ miền Nam - đã xuất sắc lội ngược dòng và chạm tới chiếc cúp vô địch của cuộc thi.

 Sáng 6/10, hai trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc là ĐH Ngoại ngữ Hàn Quốc và ĐH Kyunghee Cyber chính thức chuyển giao các chương trình đào tạo độc quyền thông qua hệ thống Hàn ngữ ICOHankuk.

Mắc ung thư máu khi chỉ còn gần 1 năm nữa là tốt nghiệp đại học Ngoại thương, Vân Anh (nữ sinh 21 quê Thái Bình đã viết những dòng cảm xúc của mình khi bị bệnh và gửi tới các bạn trẻ lời cảnh báo đừng thức khuya.

Đại diện trường ĐH Ngoại thương đã lên tiếng xác nhận nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn do xe Mercedes GLC250 xảy ra trên đường Lê Văn Lương ngày 20/11 hiện đang là thực tập sinh của trường.

 Điểm chuẩn Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội) cao nhất là 33 điểm, trong đó môn Ngoại ngữ nhân hệ số 2.

PGS.TS Lê Thị Thu Thủy, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương cho rằng, năm nay nếu thí sinh có điểm bình quân các môn từ 7,5-8.5/môn thì cơ hội trúng tuyển vào Trường ĐH Ngoại thương là rất cao.

Ngọc Hân vừa giới thiệu bộ sưu tập áo dài 'Sắc màu phồn vinh' với sự góp mặt của nhiều người đẹp đặc biệt sự xuất hiện của Thuỷ Tiên, cô sinh viên năm nhất bị ung thư vú của ĐH Ngoại thương Hà Nội.

Mắc ung thư là bất hạnh. Cô gái nhỏ Đặng Trần Thuỷ Tiên, 19 tuổi, chưa bao giờ nghĩ điều đó lại đến với mình, thay đổi toàn bộ cuộc sống như thế.

Nghe ⋅ 04:45

Theo PGS, TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương, với chất lượng đầu vào cao, chương trình đào tạo tốt, đảm bảo quy chuẩn đầu ra quốc tế, sinh viên Ngoại thương ra trường có quyền được đòi hỏi cho mình một mức lương xứng đáng!

Dự kiến không chỉ Trường Đại học Ngoại thương mà tất cả các trường đại học khác cũng sẽ nhích lên một chút. Do đó, điểm chuẩn của năm 2019 có thể sẽ cao hơn.

Lãnh đạo Trường ĐH Ngoại thương cho hay Lương Thùy Linh - Hoa hậu Thế Giới Việt Nam năm 2019 là nữ sinh có học lực giỏi, tích cực tham gia các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa của trường.

Bà Phạm Thu Hương, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương cho biết qua phân tích thì dự kiến điểm chuẩn trúng tuyển vào trường năm 2019 có thể cao hơn một chút so với năm 2018.

Trưa nay, 15/7, Trường ĐH Ngoại thương cơ sở II (TP.HCM) công bố điểm sàn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019.

goto top