Tags: ĐT Thái Lan

Trang thông tấn thể thao lớn của Hàn Quốc mới đây đã kêu gọi LĐBĐ Việt Nam nên giữ lại HLV Park Hang Seo bằng mọi giá, đặc biệt là trong hoàn cảnh ĐT Thái Lan đang lăm le muốn chiêu mộ HLV này.

Ngay sau khi tờ Star News của Hàn Quốc lo sợ FAT cướp HLV Park Hang khỏi ĐT Việt Nam thì lập tức truyền thông Thái Lan đã có những động thái đáp trả lại nghi ngờ đó.

Thái Lan đã chính thức sa thải HLV HLV Sirisak Yodkhakthai sau 2 giờ giải trình vì thất bại ở King's Cup 2019. Phát biểu trước giới truyền thông, HLV này tỏ ra không bất ngờ với quyết định của LĐBĐ Thái Lan.

Trang thể thao uy tín thairath.co.th (Thái Lan) đã có bài viết phân tích về sự thành công của bóng đá Việt Nam. Trong đó, họ cho rằng bóng đá Việt Nam đang có trong tay bí kíp của sự thành công.

Nghe ⋅ 02:58

Theo HLV trưởng ĐT Ấn Độ Igor Promotionac, ĐT Việt Nam hoàn toàn có cơ hội vô địch King' Cup 2019.

Quang Hải, Xuân Trường hay Công Phượng cùng các cầu thủ ĐT Việt Nam thoải mái trong buổi tập chuẩn bị cho trận chung kết King's Cup 2019.

Cầu thủ Pansa Hemviboon của ĐT Thái Lan đang bị truyền thông xứ Chùa vàng lên án dữ dội vì pha 'bỏ bóng đá người' với tiền đạo Nguyễn Công Phượng của ĐT Việt Nam.

Nghe ⋅ 02:16

Nhăn nhó, đau đớn rồi ngã quỵ xuống đất Công Phượng đã trải qua tường tận cảm giác đau đớn sau pha bóng mang tính triệt hạ của cầu thủ Thái Lan vào 'chỗ hiểm'.

Bàn thắng của Anh Đức ở phút bù giờ đem về chiến thắng tối thiểu trước ĐT Thái Lan, kết quả này cũng tạm thời đưa ĐT Việt Nam tăng 1 bậc trên BXH FIFA.

Ngay sau chiến thắng của ĐT Việt Nam trước ĐT Thái Lan, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải gửi lời khen ngợi, đồng thời thay mặt Thường trực BCH thưởng nóng cho chiến thắng của ĐT Việt Nam.

Dù phải nhận thất bại trước ĐT Việt Nam, nhưng HLV trưởng ĐT Thái Lan Sirisak Yodyardthai cho biết, không chấp nhận thất bại này và không chấp nhận bóng đá Thái Lan đứng thứ 2.

Nghe ⋅ 02:23

Tờ báo châu Á (fox sports) đã có nhận định sau chiến thắng phút chót của ĐT Việt Nam trước ĐT Thái Lan vào tối nay.

Nghe ⋅ 01:42

HLV Park Hang Seo đã quyết định điền tên Tuấn Anh trong đội hình xuất phát và cất giữ Công Phượng, Xuân Trường trên ghế dự bị ở trận gặp ĐT Thái Lan.

Trước trận đấu giữa Thái Lan - Việt Nam trong trận khai mạc King's Cup, HLV Sirisak Yodyardthai của ĐT Thái Lan đã có những chia sẻ bất ngờ.

'Tôi xin khẳng định rằng ĐT Việt Nam không ngại bất cứ đối thủ nào' - đó là lời nhấn mạnh của HLV Park Hang Seo trước trận khai mạc King's Cup 2019 khi gặp ĐT Thái Lan.

Theo báo chí xứ Chùa Vàng, vô địch King's Cup 2019, ĐT Thái Lan sẽ nhận được mức thưởng nóng khủng.

goto top