THỜI SỰ

Đà Nẵng đưa vào hoạt động thêm một chợ đêm

TRÍ THỨC TRẺ   09/03/2019 • 11:01

Chợ đêm Thanh Khê Tây (quận Thanh Khê) mở cửa tự do cho người dân, du khách tham quan mua sắm và được phép hoạt động quá 24h đêm.

Ngày 9/3, UBND quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, chợ đêm Thanh Khê Tây (đường Yên Khê 2, quận Thanh Khê) do công ty Cổ phần DHTC làm chủ đầu tư đã khánh thành khai trương đi vào hoạt động.

Chợ đêm Thanh Khê Tây có quy mô hơn 250 gian hàng được thiết kế theo tiêu chuẩn, bố trí phù hợp theo quy hoạch phục vụ cho việc kinh doanh các loại ngành hàng phong phú như ẩm thực, quà lưu niệm, sản phẩm văn hóa nghệ thuật, văn phòng phẩm, thời trang, đặc sản vùng miền…

TIN TÀI TRỢ

Chợ đêm Thanh Khê Tây có 250 gian hàng

Ngoài ra, tại chợ đêm Thanh Khê Tây còn bố trí khu vực sân khấu ngoài trời để tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật vào các dịp cuối tuần…

Ông Nguyễn Văn Tĩnh, Chủ tịch UBND quận Thanh Khê, cho biết chợ đêm Thanh Khê Tây mở cửa tự do cho người dân, du khách tham quan mua sắm và được phép hoạt động quá 24h đêm.

Ông Nguyễn Doãn Đông, Chủ tịch Công ty Cổ phần DHTC Đa Năng, cho hay mục tiêu của chợ đêm nhằm tạo nên điểm vui chơi giải trí, mua sắm của người dân Thanh Khê nói riêng và du khách nói chung.

Được biết, đây là chợ đêm thứ 2 được đưa vào hoạt động tại TP Đà Nẵng. Trước đó, chợ đêm Sơn Trà (quận Sơn Trà) đã trở thành điểm vui chơi, mua sắm của người dân và du khách mỗi khi đến Đà Nẵng.

Theo Đình Thức/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-su/da-nang-dua-vao-hoat-dong-them-mot-cho-dem-8201993103012443.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top